Vietravel phát động chiến dịch trao tặng 15.000 khẩu trang – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Vietravel phát động chiến dịch trao tặng 15.000 khẩu trang – Du lịch

Ngày 20/03/2020, tại TP HCM, công ty phát động chiến dịch “CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID – 19”, trao tặng 15.000 khẩu trang y tế nhằm tiếp thêm sức mạnh và tinh thần chiến đấu cho các cán bộ, y bác sĩ.

Chung tay tiếp sức cho các “Chiến sĩ áo trắng”

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, đang bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu, Việt Nam được ghi nhận là một trong số quốc gia có giải pháp phòng ngừa và chống dịch khá tốt.

Tại các bệnh viện, y bác sĩ là những người tiếp xúc trực tiếp, tham gia vào công tác chẩn đoán và điều trị cho người bệnh nhiễm/nghi nhiễm Covid-19. Họ chính là những người có nguy cơ bị truyền nhiễm cao từ người bệnh và chiếc khẩu trang y tế mỏng manh cùng đồ bảo hộ là ranh giới bảo vệ đầu tiên. Dù ý thức được nguy hiểm tiềm ẩn nhưng những “chiến sỹ áo trắng” vẫn chiến đấu ngày đêm trên “mặt trận không tiếng súng”.

Ngày 26/3, cổng quy đổi điểm cho khách hàng đóng và ngày 27/3, hàng nghìn chiếc khẩu trang sẽ được trao tặng tới Cục Quản lý Khám, chữa bệnh. Ảnh: Nitiphonphat/Shutterstock.

Ngày 26/3, cổng quy đổi điểm cho khách hàng đóng và ngày 27/3, hàng ngàn chiếc khẩu trang sẽ được trao tặng tới Cục Quản lý Khám, chữa bệnh. Ảnh: Nitiphonphat/Shutterstock.

Hiện nay, khan hiếm khẩu trang y tế chất lượng đang là vấn đề cấp bách và tác động không nhỏ đến công tác phòng trừ dịch. Nhằm chung tay chống dịch, đáp ứng an toàn cho những y, bác sĩ, Vietravel sẽ trao tặng 5.000 khẩu trang y tế chuyên dụng N95 và 10.000 khẩu trang y tế phổ biến đến Cục Quản lý Khám, chữa bệnh – Bộ Y tế, với tổng vốn lên đến 600 triệu đồng. Đây là dự án chung tay vì cộng đồng, với sự đóng góp tích cực từ các khách hàng và cán bộ, chuyên viên công ty.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty chia sẻ: “Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện đã và đang nỗ lực hết mình, để trị liệu cho các ca nhiễm Covid-19. Thông qua việc trao tặng khẩu trang, chúng tôi hy vọng có thể chung tay tiếp sức, cùng họ vượt qua thời kì khó khăn này”. Mặc dù thị trường đóng băng, tình hình bệnh dịch khó kiểm soát, ngành du lịch “ngủ đông”, công ty vẫn luôn nỗ lực hướng đến những hoạt động vì cộng đồng. Ngay khi Việt Nam là nước trước mắt khống chế được dịch vào giai đoạn tháng 2, công ty đã khởi động dự án “Vietnam, I am safe”, để sát cánh cùng Chính phủ và Sở ban ngành kiến nghị các đề nghị hỗ trợ doanh nghiệp băng qua thời kì khó khăn.

Cuộc chiến với dịch bệnh vẫn không kết thúc, hàng nghìn y thầy thuốc vẫn tiếp tục nặng nhọc ngày đêm, lặng thầm cống hiến, hy sinh. Sự đồng lòng, sẻ chia của cả cộng đồng là điều cực kì quan trọng. Mỗi cá nhân chúng ta phải tự tiện thức, biết phương pháp bảo vệ sức khỏe bản thân, phòng tránh lây nhiễm và chủ động khai bao y tế… để bệnh dịch không lây lan, chiến thắng Covid-19.

Trên tinh thần “tương thân tương ái”, mỗi khách hàng đang là Hội viên của chương trình VietravelPlus có thể chung tay cùng công ty, cống hiến bằng cách quy đổi điểm thưởng sang khẩu trang. Theo đó, mức cố định cho từng đợt quy đổi là 80 điểm thưởng sẽ tương ứng: 10 khẩu trang y tế 4 lớp thông thường hoặc 01 khẩu trang y tế chuyên dụng N95. Quý khách hàng muốn tham gia, vui lòng đăng nhập tài khoản Hội viên tại website công ty và làm thao tác đổi quà hay liên hệ Hotline: 0938 301 234 để được hướng dẫn chi tiết.

Theo Vietravel

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--