Vietjet trở lại với bầu trời với loạt vé giá từ 9.000 đồng – Du lịch--
Vietjet trở lại với bầu trời với loạt vé giá từ 9.000 đồng – Du lịch Tất cả các chặng bay nội địa của Vietjet có giá vé ưu đãi từ 9.000 đồng, chưa gồm thuế phí, vào khung 12-14h từ 23/4 đến 25/4. –

Tất cả những chặng bay trong nước của Vietjet có mức giá vé khuyến mãi từ 9.000 đồng, chưa gồm thuế phí, vào khung 12-14h từ ngày 23/4 đến 25/4. Theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam, từ 23/4, Vietjet sẽ tăng khai thác các chuyến bay khứ hồi chở khách giữa Hà Nội và TP HCM lên 6 chuyến mỗi ngày; khứ hồi chở khách giữa Hà Nội – TPHCM và Đà Nẵng lên 3 chuyến mỗi ngày. Hãng cũng khai thác một chuyến khứ hồi mỗi ngày với một số đường bay trong nước khác.

Từ 23/4, Vietjet tăng tần suất khai thác nhiều đường bay.

Từ 23/4, Vietjet tăng tần suất khai thác nhiều đường bay.

Trở lại với bầu trời, Vietjet ưu đãi giá vé chỉ với 9.000 đồng với mọi thứ các chặng bay trong nước trên website www.vietjetair.com trong khung giờ vàng từ 12-14h hàng ngày, thời gian bay áp dụng từ 23/4 đến 31/12, trừ các ngày lễ Tết. Khách hàng có thể xem lịch bay cụ thể qua các kênh tin tức chính thức, kể cả tại website, Facebook, đường dây nóng 19001886, phòng vé và các đại lý chính thức.

Bên cạnh các chuyến bay chở khách, mỗi ngày Vietjet còn khai thác khoảng 10 chuyến bay chuyên chở hàng hóa. Một số chuyếncòn thực hành trọng trách vận chuyển miễn phí vật tư, trang thiết bị y tế để bổ trợ công tác phòng trừ Covid-19. Các y bác sĩ và nhân viên y tế được bay miễn phí trong thời gian này. 

Để đáp ứng an toàn sức khỏe cho hành khách, phi hành đoàn, cộng đồng và ngăn chặn dịch bệnh, hãng này cho thấy mọi thứ các chuyến bay tuân thủ chỉ tiêu an toàn đỉnh cao của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Kiểm soát cẩn mật các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến như khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang…

Bảo An

Vietjet, đường bay, giá vé khuyến mãi

Bài viết (post) Vietjet trở lại với bầu trời với loạt vé giá từ 9.000 đồng – Du lịch được tổng hợp và biên tập bởi: dulich.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dulich.truongthinh.info để điều chỉnh. dulich.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--