Việt Nam có hai điểm đến vào top thịnh hành – Safe Go--

Tạp chí du ngoạn có bài Việt Nam có hai điểm đến vào top thịnh hành – Safe Go

Các điểm đến thịnh hành nhất thế giới được xếp thứ hạng dựa trên con số phản hồi tích cực, lượt đặt phòng và lượt tìm kiếm cao nhất trên Trip Advisor trong năm vừa qua. Đứng đầu bản kê bình chọn là thành thị Cochin (Ấn Độ), nơi nổi tiếng với đường bờ biển đẹp tuyệt và sự pha chế văn hóa Á – Âu. 

Xếp hạng 7 là thành phố Đà Nẵng, nơi người dân được khen ngợi “thoải mái và thân thiện”. Theo du khách đánh giá, tour khám phá ẩm thực đường phố là cách tốt nhất để trải nghiệm hương vị bản địa nơi đây. 

Ngoài những món ăn đường phố thơm ngon, những địa điểm thực khách không thể bỏ qua là Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng và Bà Nà Hills. Ảnh: Ngô Trung.

Ngoài những đồ ăn con phố thơm ngon, những địa điểm khách ăn không thể bỏ qua là Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng và Bà Nà Hills. Ảnh: Ngô Trung.

Nằm ở địa thế thứ 12, TP HCM được đánh giá “thành phố lớn nhộn nhịp nhất Việt Nam, đại diện cho nền văn hóa và kinh tế của đất nước”. Nơi đây nổi bật với lối kiến trúc Pháp cổ gợi cảm cùng các đại lộ hiện đại và giao thông đông đúc. Những điểm hấp dẫn được du khách chọn lựa là Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, chùa Ngọc Hoàng, chợ Bến Thành, địa đạo Củ Chi và tòa nhà Bitexco.

Một số địa chỉ du lịch khác cũng nằm trong danh sách gồm: đảo Luzon (Philippines), thành thị Porto (Bồ Đào Nha), Krakow (Ba Lan), đảo Malta, Buenos Aires (Argentina), Vienna (Áo), thành phố Mexico (Mexico), Chiang Mai (Thái Lan), Budapest (Hungary), Moskva (Nga)…

Ngân Dương (Theo TripAdvisor )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--