Việt Nam có hai điểm đến vào top thịnh hành – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Việt Nam có hai điểm đến vào top thịnh hành – Du lịch

Các điểm đến thịnh hành nhất ngoài nước được xếp hạng dựa trên số lượng phản hồi tích cực, lượt đặt phòng và lượt tìm kiếm cao nhất trên Trip Advisor trong năm vừa qua. Đứng đầu bản kê bầu chọn là thành thị Cochin (Ấn Độ), nơi nổi tiếng với đường bờ biển cực đẹp và sự pha trộn văn hóa Á – Âu. 

Xếp hạng 7 là phố xá Đà Nẵng, nơi người dân được khen ngợi “thoải mái và thân thiện”. Theo du khách đánh giá, tour khám phá ẩm thực con phố là cách hiệu quả nhất để trải nghiệm hương vị địa phương nơi đây. 

Ngoài những món ăn đường phố thơm ngon, những địa điểm thực khách không thể bỏ qua là Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng và Bà Nà Hills. Ảnh: Ngô Trung.

Ngoài những món ăn con phố thơm ngon, những địa chỉ thực khách chẳng thể bỏ qua là Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng và Bà Nà Hills. Ảnh: Ngô Trung.

Nằm ở địa thế thứ 12, TP HCM được đánh giá “thành phố lớn nhộn nhịp nhất Việt Nam, đại diện cho nền văn hóa và kinh tế của đất nước”. Nơi đây nổi bật với lối kiến trúc Pháp cổ quyến rũ cùng các đại lộ hiện đại và giao thông đông đúc. Những điểm cuốn hút được du khách lựa chọn là Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, chùa Ngọc Hoàng, chợ Bến Thành, địa đạo Củ Chi và tòa nhà Bitexco.

Một số địa chỉ du ngoạn khác cũng nằm trong danh sách gồm: đảo Luzon (Philippines), thành thị Porto (Bồ Đào Nha), Krakow (Ba Lan), đảo Malta, Buenos Aires (Argentina), Vienna (Áo), phố xá Mexico (Mexico), Chiang Mai (Thái Lan), Budapest (Hungary), Moskva (Nga)…

Ngân Dương (Theo TripAdvisor )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--