Tặng giấy vệ sinh để câu khách – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Tặng giấy vệ sinh để câu khách – Du lịch

Để phòng nCoV lây lan, chính quyền bang Illinois đã ban lệnh ngừng phục vụ thực khách ngay tại nhà hàng trong 14 ngày bắt đầu từ đêm 16/3. Trước khó khăn này, nhà hàng Beacon Tap tại phố xá Des Plaines, Illinois khuyến mại một cuộn giấy vệ sinh cho hóa đơn gọi dịch vụ giao thức ăn hoặc mua mang về từ ngày 17/3.

Nhà hàng nhận giao đồ ăn trong bán kính khoảng 10 km. Nhiều thực khách khen ngợi chất lượng giấy vệ sinh tặng kèm của nhà hàng. Ảnh: Amos Loska-Thomas.

Nhà hàng nhận giao đồ ăn trong bán kính khoảng 10 km. Nhiều khách ăn khen ngợi chất lượng giấy vệ sinh tặng kèm của nhà hàng. Ảnh: Amos Loska-Thomas.

Tommy Riemer, quản lý nhà hàng, tiết lộ ban chỉ huy thực hành chương trình này nhằm hút khách. Nhà hàng đã đặt hàng 300 cuộn giấy vệ sinh từ nhà cung ứng. Giữa bối cảnh người Mỹ chẳng thể mua giấy vệ sinh do tình trạng tàng trữ nhu yếu phẩm vì đại dịch, Riemer cho hay khách ăn phản ứng tích cực trước khuyến mại này.

“Chúng tôi đã có 1 ngày ấn tượng. Tôi đích thực bất ngờ trước hiệu ứng của chương trình. Chúng tôi phải huy động thêm chuyên viên vì quá độ đơn phải trả cho khách”, quản lý nhà hàng chia sẻ vào 18/3.

Khách mua pizza được tặng giấy vệ sinh tại nhà hàng Schmizza. Ảnh: Twitter.

Khách mua pizza được tặng giấy vệ sinh ngay tại nhà hàng Schmizza. Ảnh:  Twitter.

Một nhà hàng khác chung ý tưởng với Beacon Tap là Pizza Schmizza tại thành phố Portland, bang Oregon. Combo một pizza cùng một cuộn giấy vệ sinh tặng kèm có mức giá 15 USD dành riêng cho khách đến mua mang về. Bang Oregon cũng yêu cầu toàn bộ nhà hàng và quán bar đóng cửa vì Covid-19.

An An (Theo Fox )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--