Tái hiện không gian Tết cổ truyền – Du lịch--

Nhằm tái hiện những nét văn hóa Tết truyền thống Việt Nam, Hiệp hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch TP HCM tổ chức Tết Festival trong 3 ngày 3 – 5/1/2020 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1.

Sự kiện hướng đến tôn vinh những giá trị văn hóa Tết Việt với nhiều hoạt động như Ăn Tết – Chơi Tết – Xem Tết – Lễ Tết – Chợ Tết. Trong đó có những màn trình diễn nghệ thuật ẩm thực đến từ những đầu bếp, nghệ nhân trong và ngoài nước, hoạt động gói bánh chưng cùng hoa hậu, á hậu, nam vương; hơn 100 quầy bán hàng trưng bày các sản vật bản địa từ nhiều vùng miền. Du khách có thể tham gia các trò chơi, hoạt động dân gian như: cà kheo, đi cầu kiều, hô bài chòi, ông đồ viết thư pháp.

Thư pháp là một trong những nét văn hóa đặc trưng của ngày Tết truyền thống. Ảnh: Lê Quang Nhứt.

Thư pháp là một trong các nét văn hóa đặc trưng của ngày Tết truyền thống. Du khách sẽ có dịp trải nghiệm không khí tết xưa và nay, biết thêm về ý nghĩa của ngày Tết và các nghi lễ đầu năm mới. Ảnh: Lê Quang Nhứt.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietravel, đơn vị tài trợ kim cương của buổi lễ cho biết, Tết Festival 2020 sẽ là điểm khởi điểm nhằm vinh danh nét đẹp của văn hóa và nền ẩm thực Việt, hướng tới việc sát cánh cùng ngành du lịch thu hút khách quốc tế qua các lễ hội và trải nghiệm thực tế.

Ưu đãi đến 5 triệu đồng tại quầy hàng Vietravel

Nhằm mang đến cho du khách nhiều giảm giá tour du xuân Tết Nguyên đán, Vietravel  giảm giá đến 5 triệu đồng mỗi khách lúc mua tour tại gian hàng của hãng. Hành trình khám phá “cung đường kim cương” Nhật Bản “Fukushima – Tochigi – Ibaraki – Tokyo – Núi Phú Sĩ” được tính là điểm nổi bật trong bộ mặt hàng Vietravel giới thiệu đến du khách trong dịp này.

Đi chùa lễ Phật đầu năm đã trở thành nét đẹp truyền thống của nhiều người Việt Nam. Vì vậy, du lịch đầu xuân phối hợp hành hương, chiêm bái trở nên phổ biến, tiêu biểu như hành trình “về cội nguồn Đức Phật”, chiêm bái “Tứ động tâm” tại các thánh tích Lumbini (Lâm Tì Ni), Bodh Gaya (Bồ Đề Đạo Tràng), Sarnath (vườn Lộc Uyển) và Kushinagar (Câu Thi Na). Vietravel sẽ đưa du khách qua Ấn Độ và Nepal trên chuyến bay thuê bao của hãng hàng không Việt Nam.

Bên cạnh đó, Vietravel còn mang đến cho du khách hàng trăm hành trình du xuân với mức khuyến mãi một triệu đồng/khách đối với tour trong nước, 5 triệu đồng/khách đối với tour quốc tế và 100% quà tặng hấp dẫn từ công ty và đối tác, cụ thể:

– Toàn bộ khách mua tour sẽ có cơ hội rút xin xăm, “rước” lộc đầu năm trúng 100% quà tặng Vietravel và các đối tác.

– Với mỗi 5 khách đi tour trong nước, Đông Nam Á hoặc 3 khách đi các thị trường còn sót lại sẽ có cơ hội thêm 1  lần xin xăm với những quà tặng và voucher giá trị đặc biệt.

– Với tuyến Nhật Bản, khách còn nhận ngay một túi xách chéo du ngoạn tiện dụng của Trung tâm thúc đẩy du lịch Nhật Bản – JNTO.

– Với tuyến Singapore, khách nhận ngay combo cho dù là túi cá nhân và bao da passport của Tổng cục DL Singapore

– Với tuyến Hàn Quốc, mỗi 5 khách sẽ nhận thêm một quạt điện cầm tay từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc

Số lượng quà tặng từ những Tổng cục Du lịch có hạn, ưu tiên cho các khách hàng phải trả tour sớm tại gian hàng.

Theo Vietravel

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--