Streetbeer mở chi nhánh thứ 4 – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Streetbeer mở chi nhánh thứ 4 – Du lịch

Tại nhà hàng Streetbeer Đại Việt mới khai trương, khách ăn có cơ hội thưởng thức 150 loại bia trong và toàn cầu như: Bia Bỉ, Hà Lan, Đức, Tiệp hay bia thủ công nội địa. Giá cả các dòng bia rất phong phú, nhà hàng có các chai bia giá từ 19.000 đồng cho đến những loại bia lên đến 8 triệu đồng.

Nhà hàng Streetbeer Đại Việt mang phong cách cổ kính.

Nhà hàng Streetbeer Đại Việt mang phong cách cổ kính.

Nhà hàng này cũng có những loại bia với nồng độ có vị hoa bia thơm và chút đắng nhẹ nhàng. Khách hàng cũng có thể thưởng thức dòng bia lúa mỳ trắng, không lọc và khử cồn để giữ hương vị nguyên bản. Với khách hàng thích bia hoa quả, nhà hàng có loại bia thơm vị lúa mỳ trắng phối với phức hương cam chanh và phấn hoa sinh ra từ quá gửi lên men.

Một góc phố cổ được dựng trong nhà hàng.

Một góc phố cổ được dựng trong nhà hàng.

Để thu hút khách hàng, đại diện Streetbeer Đại Việt chia sẻ, nhà hàng đã đầu tư thiết kế không gian mang đẳng cấp riêng của mỗi cửa hàng. Nếu chi nhánh thứ 3 – Streetbeer Tokyo mang phong cách Nhật Bản thì Streetbeer Đại Việt khoác lên mình đẳng cấp của nước Việt xưa.

Ở tầng trệt, chủ nhà hàng thiết kế không gian uống bia vẻ hè. Từng góc được trang trí bằng những lồng đèn Hội An, những gian hàng nhái lập tạp hóa cũ, tranh vẽ khu phố Bùi Viện để tạo nên một không khí cổ kính.Không gian này dành riêng cho khách hàng ngồi thưởng thức bia, các món ăn, trò truyện và ghi lại những tấm hình đẹp.

Không gian mở trong nhà hàng.

Không gian mở trong nhà hàng.

Không gian tầng 1 ở trong nhà hàng kín đáo, phù hợp với khách hàng muốn gặp gỡ đối tác, trao đổi công việc. Tầng 2 và sân thượng là không gian mở để khách hàng thư giãn, nghe nhạc vừa thưởng thức nước uống vừa nhìn ngắm thành thị từ trên cao.

Đại diện nhà hàng cho biết: “Hình thức kinh doanh của Streetbeer Đại Việt là mang dư âm của sự cải tiến để nhà hàng trở thành nơi thưởng thức bia văn minh hơn”.

Nguyễn Lê

Streetbeer Original: 145 Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3, TP HCM

Streerbeer Newyork: 269 Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM

Streetbeer Tokyo: 01 Hoa Mai, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM

Streetbeer Đại Việt: 86 Đề Thám, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP HCM

Fanpage.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--