Saigon Morin – khách sạn 4 sao lâu đời tại Huế – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Saigon Morin – khách sạn 4 sao cũ kỹ tại Huế – Du lịch

Được thành lập từ năm 1901, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, bên con sông Hương hiền hoà thơ mộng, khách sạn Saigon Morin như nằm giữa một quần thể các kiến trúc cổ mang đậm giá trị lịch sử của Huế như: Đại Nội, cầu Trường Tiền, chợ Đông Ba, trường Quốc học, chùa Thiên Mụ… Nơi đây từng đón tiếp và phục vụ nhiều nhân vật nổi tiếng, các nguyên thủ quốc gia trên toàn cầu đến lưu trú tại khách sạn. Khách sạn Sài Gòn – Morin cũng chính là địa điểm để tỉnh Thừa Thiên Huế, các Sở ngành chọn lựa tổ chức nhiều hội nghị mang tầm cỡ quốc tế, quốc gia…

tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, bên dòng sông Hương

Khách sạn Sài Gòn Morin tọa lạc ngay trung tâm thành thị Huế, bên dòng sông Hương lãng mạn.

Khách sạn Sài Gòn Morin có tổng diện tích gần 8.000 mét vuông, hệ thống 180 phòng ngủ, 3 nhà hàng, một sân vườn diện tích 1.500 mét vuông, một quầy bar, một hồ bơi, khu vui chơi thư giãn thường xuyên đầu tư thay thế những hạng mục. Tất cả nhằm đảm bảo chất lượng, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đến lưu trú tại khach sạn.

Địa điểm này luôn củng cố chất lượng sản phẩm xứng tầm tay dịch vụ 4 sao. Nhân viên khách sạn chú trọng cách bày trí phòng tiệc, trang trí đồ ăn nhằm tạo sự mới lạ và lôi cuốn cho thực khách. Nơi đây đều đều tổ chức các chương trình ưu đãi cho tiệc cưới, công ty thích hợp từng thời điểm trong năm.

Khách sạn có 3 sảnh chuyên tổ chức các loại tiệc (hội nghị, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, sinh nhật, buffet, họp báo, giới thiệu sản phẩm, sự kiện…) với diện tích 90-720 mét vuông, phục vụ 20-500 khách, phòng hội nghị lên đến 300 khách, khu vực mua sắm.

Khách sạn Saigon Morin khuyến mại lớn tri ân khách hàng - 1

Các phòng ngủ được thiết kế tiện nghi, sang trọng.

Với dịch vụ tiệc cưới, khách sạn sẽ trang hoàng không gian hội trường theo nhiều thiết kế khác nhau, thực hành bởi các nhân viên thiết kế được huấn luyện chuyên nghiệp. Ở mỗi tiệc cưới, các chuyên viên sẽ trang trí theo đẳng cấp biệt lập thích phù hợp với sở thích của từng đôi uyên ương. Bên cạnh đó thực đơn nơi đây cũng luôn được bếp trưởng đổi mới và thành lập thích hợp theo yêu cầu của thực khách. Với thực đơn tiệc trên 300 thức ăn Âu, Á, Việt, khách hàng sẽ đơn giản lựa chọn thực đơn ngon nhất theo sở thích của mình.

Khách sạn Sài Gòn Morin là một trong những nơi buôn bán có hữu hiệu tại khu vực miền Trung của Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group). Lãnh đạo khách sạn cho biết, trung bình mỗi năm, khách sạn đón gần 50.000 lượt khách du lịch đến lưu trú; vận tốc tăng trưởng trung bình trong 5 năm (2015-2019) đạt 5-10%; tốc độ tăng trưởng lãi tăng 5% một năm; thu nhập bình quân tăng 7% một năm.

Khách sạn Saigon Morin khuyến mại lớn tri ân khách hàng - 2

Khách sạn Sài Gòn Morin có 3 sảnh tổ chức tiệc đảm bảo đa chủng loại nhu cầu của khách hàng.

Trong tương lai, khách sạn Sài Gòn Morin được cải tiến cải hình thành khách sạn Boutique 5 sao theo chiều kiến trúc cổ kính độc đáo ở miền Trung Tây Nguyên, nhằm phát huy giá trị của 1 khách sạn cũ kỹ nhất Việt Nam với 119 năm tuổi. Khách sạn phấn đấu trong 5 năm tới (2020-2025) đạt vận tốc tăng trưởng trung bình trên 10% một năm, đều đều bày trí cải tiến cơ sở vật chất, huấn luyện hàng ngũ nhân viên thành thạo ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ cao.

Khách sạn thể hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp cho công tác từ thiện, hàng năm khách sạn đều tham dự đầy đủ các hoạt động xã hội cùng Saigontourist Group cũng như tại địa phương. Với nhiều thành tích nổi bật, khách sạn đã được nhận tặng Huân chương Lao động hạng Ba cùng nhiều bằng khen, giấy khen của Saigontourist Group, Ủy ban Nhân dân TP HCM, tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Ngành Trung Ương…

Lãnh đạo khách sạn Sài Gòn Morin cho biết, trong tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên đã nỗ lực hết mình để đạt những thành tựu cao trong công tác kinh doanh. Nơi đây lâu năm liền được khách hàng bầu chọn là một trong các khách sạn 4 sao hàng đầu tại Huế.

Nhân dịp kỷ niệm 119 năm thành lập khách sạn (1901 – 2020), khách sạn Sài Gòn Morin tổ chức nhiều chương trình ưu đãi phòng ngủ nhằm tri ân khách hàng trong và ngoài nước.

Theo đó, khách sạn sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi mùa nắng với giá phòng từ 1,7 triệu vnd một phòng một đêm; giảm giá khám phá Huế với giá phòng từ 2,005 triệu đồng một phòng một đêm; giảm giá 119 năm thành lập khách sạn với giá phòng từ 2,119 triệu vnd một phòng một đêm. Giá phòng khuyến mại này cho dù là một lần đón hoặc tiễn sân bay Huế.

Ngoài ra, khách sạn Sài Gòn Morin còn áp dụng chương trình khuyến mãi tặng voucher phòng ngủ tại các khách sạn 4 và 5 sao trong hệ thống Saigontourist Group trên toàn quốc dành cho người đặt tiệc tại khách sạn này. Đôi uyên ương đặt tiệc cưới sẽ được giảm 10% giá thực đơn. Khách sạn còn miễn phí sử dụng màn hình LED cho các hội nghị, hội thảo; miễn phí phòng họp cho các đoàn khách từ 10 phòng trở lên.

Khách sạn Saigon Morin Huế (Hotel Saigon Morin)
Địa chỉ (Address): 30 Lê Lợi, phường Phú Nhuận, thành thị Huế
Điện thoại: +84 234 3823526. Fax: +84 234 3825155
Email: [email protected] Website: www.morinhotel.com.vn

Thư Kỳ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--