Quy định phòng chống dịch tại Australia – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Quy định phòng trừ dịch tại Australia – Du lịch

Đối tác ở Australia của công ty Tugo vừa gửi thông báo chi tiết về tình hình du lịch và bệnh dịch tại nước này. Theo đó, công tác phòng trừ dịch tại Australia đang được chính quyền khống chế chặt chẽ và chưa hiện hữu dấu hiệu ảnh hưởng tới các đoàn du ngoạn tại đây.

Đối với những khách hàng đến từ Việt Nam, việc nhập cư vào Australia vẫn xảy ra bình thường. Tuy nhiên mọi thứ du khách khi nhập cư sẽ được kiểm tra thân nhiệt và áp dụng các giải pháp phòng tránh dịch bệnh.

Khuyến cáo của Bộ Y Tế. Ảnh: Bộ Y Tế.

Khuyến cáo của Bộ Y Tế. Ảnh: Bộ Y Tế.

Đối với những du khách có hành trình từ Trung Quốc trong khoảng 14 ngày tính từ 1/2/2020 cần phải khai báo với chuyên viên hải quan để tạo ra các biện pháp bảo vệ sức khỏe và cách ly cần thiết.

Về giải pháp phòng tránh dịch bệnh, các lực lượng thương chính tại Australia hiện nay quan sát các chuyến bay đến nước này. Du khách có thân nhiệt cao hơn bình thường khi qua thương chính sẽ được cách ly và theo dấu sức khỏe.

Công ty khuyến nghị du khách nên thực hiện các giải pháp phòng dịch theo chỉ thị của Bộ Y Tế và Tổ chức Y Tế thế giới (WHO). Cụ thể, tránh tiếp xúc với gia cầm và động vật hoang dã, tránh sử dụng các thực phẩm sống và chưa được nấu chín. Ngoài ra, tránh tiếp xúc trực tiếp với người có biểu thị bị sốt hoặc ho, đeo khẩu trang khi đi đến đám đông và không khạc nhổ bừa bãi.

Tugo TP HCM:

259 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1.

118 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1.

27 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1.

Điện thoại: 1900 5555 43 – 028 7306 5543

Tugo Hà Nội:

16 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm.

Điện thoại: 024 7306 5543

Theo Du lịch Tugo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--