Quán cà phê phong cách Paris ở Huế – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Quán cà phê phong cách Paris ở Huế – Du lịch

Quán tọa lạc tại tầng ba trên con phố sầm uất Nguyễn Khuyến. Nơi đây chú trọng không gian mở, du khách có thể chiêm ngưỡng trọn view nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế - công trình kiến trúc lâu đời, đồ sộ và nổi tiếng cố đô.

Trên Facebook , Instagram Twitte r, nhiều người trẻ tại Huế chia sẻ nhiều góc ảnh đẹp tại quán cafe Quinoa. Đa số gọi quán café này là “điểm sống ảo”, “Paris giữa lòng Huế”. Nhờ sự lan tỏa trên mạng xã hội, nhiều du khách đến đây check-in, thưởng thức ly cà phê, nước ép… khi tham quan Huế.

Quán tọa lạc tại tầng ba trên con phố sầm uất Nguyễn Khuyến. Nơi đây chú trọng không gian mở, du khách cũng có thể có thể ngắm nhìn trọn view nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế – công trình kiến trúc lâu đời, đồ sộ và nổi tiếng cố đô.

Nhiều người trẻ bày tỏ có cảm giác chu du ở trời Tây mà không cần phải dùng đến thủ thuật chỉnh sửa ảnh nào.

Nhiều người trẻ bày tỏ có cảm giác chu du ở trời Tây mà chẳng càng phải dùng đến thủ thuật chỉnh sửa ảnh nào.

Các rem cửa, đèn chùm, bàn ghế hay vật trang trí... vừa có nét cổ điển lãng mạn, vừa hiện đại.

Các rem cửa, đèn chùm, bàn ghế hay vật trang trí… vừa có nét cổ xưa lãng mạn, vừa hiện đại.

Tường ở lối lên xuống cầu thang vè những bông hoa hướng dương vươn mình đón nắng. Đèn chùm mây đan được treo khắp lối lên xuống.

Tường ở cầu thang vẽ những bông hoa hướng dương vươn mình đón nắng. Đèn chùm mây đan được treo khắp lối lên xuống.

Mỗi cuối tuần (thứ 7, chủ nhật), Quinoa thường tổ chức chương trình văn nghệ dành cho những tâm hồn yêu ca hát.

Mỗi cuối tuần (thứ 7, chủ nhật), quán thường tổ chức chương trình văn nghệ dành riêng cho các con tim yêu ca hát. 

Khách có thể tự đánh đàn hay tập đàn nếu có nhu cầu. Đây cũng là nơi được nhiều bạn trẻ check-in nhất khi đến quán.

Khách có thể tự đánh đàn hay tập đàn nếu có nhu cầu. Đây cũng chính là nơi được nhiều bạn trẻ check-in nhất khi đến quán.

Menu nước cũng đa dạng. Các loại sữa, hạt đều được bộ phận pha chế tự nấu và chế biến theo công thức riêng gồm: sữa hạt điều; sữa hạt điều trân châu đường đen; sữa yến mạch mè đen; sữa đậu phụng; sữa tươi trân châu đường hổ...

Menu nước cũng đa dạng. Các loại sữa, hạt đều được cơ quan pha trộn tự nấu và chế biến theo công thức riêng gồm: sữa hạt điều; sữa hạt điều trân châu đường đen; sữa yến mạch mè đen; sữa đậu phụng; sữa tươi trân châu đường hổ…

Các loại nước ép nguyên chất cũng thu hút du khách. Trái cây được chọn từng trái mỗi ngày, gồm nước ép bưởi hồng da xanh, cam, dưa hấu, chanh, chanh dây và ép cà rốt dừa. Dòng thức uống từ cà phê gồm xay, pha phin, capuchino, latte, Americano...

Các loại nước ép nguyên chất cũng thu hút du khách. Trái cây được chọn từng trái mỗi ngày, gồm nước ép bưởi hồng da xanh, cam, dưa hấu, chanh, chanh dây và ép cà rốt dừa. Dòng thức uống từ cà phê gồm xay, pha phin, capuchino, latte, Americano…

Mỗi bàn đều có hoa tươi để tô điểm không gian sống ảo của giới trẻ thêm thơ mộng.

Mỗi bàn đều có hoa tươi để điểm tô không gian “sống ảo” của giới trẻ thêm thơ mộng.

Thi Quân

Huế có nhiều thắng cảnh, non nước thơ mộng thu hút nhiều du khách. Giải chạy  Marathon diễn ra tại Huế vào ngày 6/9 là cơ hội để những người mến mộ bộ môn chạy bộ, marathon trải nghiệm và thử sức. Đây cũng chính là dịp runner thưởng thức những cung đường đẹp, nên thơ xứ Huế và khám phá nét văn hoá đặc trưng của địa phương. Mua vé tại Shop . Tham khảo thêm tin tức giải chạy tại đây. 

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--