Phát đồ ăn miễn phí cho khách bay giữa Covid-19 – Du lịch--
Phát đồ ăn miễn phí cho khách bay giữa Covid-19 – Du lịch Delta Air Lines đang cung cấp gói đồ ăn nhẹ miễn phí cho hành khách trên tất cả chuyến bay nội địa để giảm tiếp xúc. –

Hãng hàng không có hội sở tại Atlanta, Georgia ra mắt gói đồ ăn nhẹ miễn phí cho hành khách, gồm bánh quy Cheez-It, bánh Biscoff, một chai nước 250 ml, cộng thêm 1 tờ giấy ướt khử trùng tay cùng một tờ giấy ăn. 

Suất ăn miễn phí của hành khách. Ảnh: Boảding Area.

Suất ăn miễn phí của hành khách. Ảnh:  Boảding Area.

“Chúng tôi muốn khách hàng và phi hành đoàn hiểu được chúng tôi luôn hỗ trợ họ. Khi đại dịch ngày càng nghiêm trọng, chúng tôi tiếp tục cải tiến dịch vụ từ phản hồi những góp ý của phi hành đoàn và hành khách, tập trung cho dịch vụ tận tâm tạo nên thương hiệu của Delta”, Mike Crowley, phó chủ tịch hoạt động dịch vụ trên tàu bay, phát biểu.

 Hành khách sẽ nhận gói thức ăn miễn phí khi tiếp viên đi lượt đầu trong cabin, tuy vậy không phải mọi thứ đều có suất ăn, bởi số lượng có hạn.

Để thúc đẩy đi lại an toàn trong cuộc khủng hoảng do Covid-19, Delta cũng buông lỏng thời hạn chỉnh sửa các kế hoạch du lịch bị ảnh hưởng bởi nCoV trong nhiều nhất hai năm. Hành khác hiện có thể thay đổi và đặt lại chuyến bay trong 24 tháng tiếp theo.  

An An (Theo Fox )

Delta, Covid-19, đại dịch, Mỹ, hàng không

Bài viết (post) Phát đồ ăn miễn phí cho khách bay giữa Covid-19 – Du lịch được tổng hợp và biên tập bởi: dulich.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dulich.truongthinh.info để điều chỉnh. dulich.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--