Người ẩn danh tặng 20.000 USD cho hai du khách – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Người ẩn danh tặng 20.000 USD cho hai du khách – Du lịch

Bay sang Bahamas dịp Giáng sinh và dự kiến quay về vào trong ngày 31/12, đôi vợ chồng người Mỹ Narcene và Bruce Campbell đã gặp ác mộng trong kỳ nghỉ. Bruce bị đột quỵ trong lúc trên du thuyền tại Bahamas.

Nhờ có số tiền từ người lạ, Bruce đã được đưa về Mỹ điều trị. Hiện tại, anh vẫn tạm thời hôn mê. Narcene cũng gây quỹ kêu gọi mọi người giúp đỡ để có thêm tiền điều trị cho chồng. Quỹ kêu gọi của cô hiện có gần 18.000 USD, trong khi hai vợ chồng cần số tiền lên đến 50.000 USD. Ảnh: Wpde.

Nhờ có số tiền từ người lạ, Bruce đã được đưa về Mỹ điều trị. Hiện tại, ông vẫn hôn mê. Narcene cũng gây quỹ huy động mọi người giúp sức để có thêm tiền chữa trị cho chồng. Quỹ huy động của bà hiện có gần 18.000 USD, trong khi hai vợ chồng cần số chi phí lên đến 50.000 USD. Ảnh:  W pde.

Hai vợ chồng được đưa đến một bệnh viện gần đó ở thành phố Freeport, đảo Grand Bahama. Tại đây họ được thông báo cần chuyển viện gấp tới một cơ sở được chuẩn bị tốt hơn. Chi phí cho chuyến bay y tế nguy cấp từ đây về Mỹ khoảng 20.000 USD. Đó là số tiền lớn và quá sức với đôi vợ chồng vào thời điểm đó. Nếu đợi quá lâu, Bruce có thể sẽ chết. Hãng tàu bổ trợ hai vợ chồng tiền thuê khách sạn ba đêm tại Freeport.

Câu chuyện của họ được đẩy lên ABC 15 News vào đêm Giáng sinh và phép màu đã xảy ra. Một người lạ phóng khoáng đã tài trợ 20.000 USD để Bruce có thể bay về Mỹ. Tuy nhiên người này từ chối bật mí tên tuổi.

“Tôi tin nhiều người rất tốt bụng. Nhưng ai có thể cho chúng tôi số chi phí lớn đến vậy. Tôi chẳng thể tin điều kia đã xảy ra. Người đó là thiên thần, là phép lạ trong dịp Giáng sinh của tôi”, người vợ cho biết. 

Narcene gửi lời cám ơn tới người lạ tốt bụng và tự nhủ tương lai sẽ giúp đỡ người khác khi có thể, như 1 cách thể hiện sự biết ơn với người đã trợ giúp bà khi đang nguy nan. 

Anh Minh (Theo Fox News )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--