Miễn tiền khách sạn nếu có con sau kỳ nghỉ – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Miễn tiền khách sạn nếu có con sau kỳ nghỉ – Du lịch

Ưu đãi tiền phòng là phần nào trong chiến dịch khuyến khích sinh con của khách sạn Zed tại British Columbia. Địa chỉ lưu trú này trình làng chương trình “Nooner” để những cặp tình nhân, vợ chồng bên nhau vào trưa ngày lễ Valentine. Khách chỉ thanh toán 45 USD nếu nghỉ từ 10h đến 14h ngày 14/2, sau đó chơi game trong lounge hay ngâm bồn tắm nóng ngoài trời.

Nếu khách có em bé 9 tháng sau khi nghỉ tại Zed, họ sẽ có miễn phí tiền phòng tại mọi thứ cơ sở lưu trú của thương hiệu này trên khắp Canada – từ Victoria cho đến Vancouver Island, trong 18 năm tiếp theo.

Khách sạn Zed chạy chiến dịch Nooner từ 14/1 đến 14/2. Ảnh: CTV.

Khách sạn Zed chạy chiến dịch “Nooner” từ 14/1 đến 14/2. Ảnh:  CTV .

Mandy Farmer, CEO của Zed, nảy ra ý tưởng này khi có con nhỏ và bà phải chật vật thu xếp thời gian bên chồng mà không phải lo lắng trông nom lũ trẻ. Với Mandy, khoảng thời gian thơ mộng vào 14/2 còn lôi cuốn hơn những bó hoa hay chocolate.

“Tôi không cho là chúng ta cần thuyết phục ai đó có em bé. Nhưng nếu nghiêm túc muốn gia đình đón thêm thành viên mới, tại sao bạn không thử? Nếu thành công, bạn có thể ăn mừng cùng con cái miễn phí trong 18 năm tiếp theo”, Farmer bày tỏ.

Mọi du khách đều có thể hưởng khuyến mãi này, không phân biệt giới tính hay khuynh hướng tính dục. Do đó, các bộ đôi có thể giành phần thưởng này khi nhờ có bầu hộ hay nhận con nuôi.

Khách sạn đã nhận nhiều thư và bình luận chỉ trích trên mạng xã hội, cho là chương trình khuyến mãi này thật “đáng xấu hổ”. Một người dùng Facebook cáo buộc khách sạn phân biệt đối xử với những người muốn và không thích có con.

Trong khi đó, nhiều bộ đôi từng nghỉ theo chương trình “Nooner” vẫn có ý muốn quay về khách sạn này. Bà Jenn Sutton và chồng sẽ check-in khách sạn Zed ở British Columbia vào ngày Valentine năm nay. Đó là lần thứ tư họ mướn phòng tại đây, từ khi được bạn tặng thẻ quà tặng nghỉ ở khách sạn này. Song đôi vợ chồng này không gắng gượng có thêm em bé, bởi họ đã có hai con lớn.

Bảo Ngọc (Theo CNN )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--