Lý do bạn nên lấy đồ phòng tắm khách sạn về – Du lịch--

Không phải mọi vật dụng trong phòng tắm khách sạn đều có thể lấy mang về. Nhưng với những thứ được phép, bạn nên tận dụng vì nguyên nhân sau:

Xà phòng

Bạn hãy bọc, gói gọn lại để sử dụng cho những cuộc thám hiểm nước ngoài. Vì bột giặt không phải chất lỏng, nó không chiếm dung tích trong các 100ml mà bạn được phép mang trong hành lý xách tay. Ở nhà, bạn có thể nhét chúng vào trong tủ đựng khăn, giữa các vách ngăn hoặc tấm khăn để giữ tủ luôn thơm mát.

Dầu gội, dầu xả... là những thứ luôn được cung cấp miễn phí trong phòng tắm khách sạn. Ảnh: iStock.

Dầu gội, dầu xả… là những thứ luôn được cung cấp miễn phí trong nhà tắm khách sạn. Ảnh: iStock .

Dầu gội

Đây là một lựa chọn hữu ích khác cho các chuyến du lịch. Nếu dầu gội ở trong chai, khi dùng hết bạn có thể rửa sạch, sau đó sử dụng để đựng những đồ vật nhỏ tại nơi làm việc hay cho các chuyến đi picnic.

Dầu xả

Một số du khách sử dụng dầu xả thay cho kem cạo râu mỗi lúc đi du lịch. Nó nhẹ hơn, vẫn đáp ứng được quy tắc 100 ml chất lỏng và dùng hiệu quả. Cũng giống dầu gội và xà phòng, sự nhỏ gọn này lý tưởng cho những chuyến tản bộ và cắm trại, khi bạn gắng gượng mang nhẹ nhất có thể. Bạn cũng có thể có thể để chúng vào bên trong túi tập thể dục phòng khi đồ tắm ở phòng tập hết.

Mũ tắm

Bạn có thể lấy chúng mang về nhà phòng khi gia đình có người đến chơi và ở lại. Nếu bạn cần gói một đôi giày bẩn trong hành lý, hãy bọc trong mũ tắm để giữ rất sạch cho các đồ dùng khác. 

Bàn chải đánh răng

Ngoài công hiệu vệ sinh răng miệng trong chuyến bay trở về nhà, bạn cũng có thể có thể dùng nó chà sạch các đồ gia dụng khác trong gia đình.

Đồ lưu niệm

Một trong số đồng nghiệp của Angus Kidman, cây bút du lịch, đã để chai dầu xả trên bàn làm việc của cô như một lời nhắc thường trực về chuyến đi mến mộ gần đây. Cô thậm chí còn có biệt danh là Zeus, được đặt theo tên nhãn hiệu chai dầu xả. Sẽ hiệu quả hơn nếu món đồ đó được thiết kế theo như hình dáng đặc biệt, thí dụ như khách sạn Luxor ở Vegas (Mỹ), với miếng xà phòng hình kim tự tháp.

Nhiều khách sạn hiện nay để hộp đựng xà bông và dầu gội trong phòng thay vì trong nhà vệ sinh như trước, càng thuận lợi hơn để bạn đem về miễn là trong giới hạn hành lý cho phép.

Nam Trần (Theo News )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--