Lợi ích của tour du lịch khi xin visa Mỹ – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Lợi ích của tour du lịch khi xin visa Mỹ – Du lịch

Khi đăng ký du ngoạn Mỹ với những công ty lữ khách đáng tin cậy tỷ suất đậu visa của du khách sẽ cao hơn so với việc xin visa tự túc. Hiện nay tỷ lệ đậu visa của Công ty du lịch Tugo là 70% khách gửi hồ sơ.

Lợi ích khi xin visa theo đoàn

Theo anh Nguyễn Hữu Khánh, trưởng phòng visa Công ty du lịch Tugo chia sẻ, một trong những cách để du khách có tỷ suất đậu visa cao là tổ chức những buổi vấn đáp thử. Cách này giúp du khách chuẩn bị tốt tâm lý khi bước vào kỳ vấn đáp xin visa thật. Ngoài ra, trong quá trình du khách trả lời câu hỏi giả lập, công ty sẽ phát hiện những sai sót và mang ra lời khuyên trước kỳ phỏng vấn thật.

Khi xin visa theo tour, bạn chỉ cần cung cấp các thủ tục như chứng minh tài chính. Việc chuẩn bị hồ sơ sau đó sẽ do công ty du lịch thực hiện. Nếu xin visa du ngoạn tự túc, bạn cần cung cấp vé bay khứ hồi, xác nhận khách sạn, lịch trình chi tiết cùng các thủ tục khác tùy theo đòi hỏi của từng quốc gia cụ thể.

Xin visa theo đoàn sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ đậu hồ sơ. Ảnh: Envato.

Xin visa theo đoàn sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ đậu hồ sơ. Ảnh: Envato .

Lưu ý để tăng tỷ lệ đậu visa Mỹ

Để tăng tỷ lệ thành công của visa du ngoạn Mỹ, du khách cần trang bị hồ sơ công việc và thu nhập. Ngoài ra, bạn phải có một lịch sử du lịch tốt. Cụ thể du khách luôn phải đi 3 hoặc 4 nước trong đấy có những nước trong khu vực Đông Nam Á cùng một số trong khối OECD như Canada, Australia, Nhật Bản hoặc các nước châu Âu. Du khách cần tránh khai không đúng sự thật về mặt giấy tờ cũng giống nói sai khi phỏng vấn xin visa Mỹ. Việc này còn có thể khiến du khách bị từ chối visa và đọng lại giấy tờ trong danh sách đen. Hồ sơ xấu cũng có thể có thể được chia sẻ với những quốc gia cùng khối khiến việc xin visa của du khách khó khăn hơn.

Nhằm bảo vệ và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ tour du lịch tốt hơn trong mùa dịch, Công ty du lịch Tugo đã tiến hành chủ trương trả lại 100% tiền tour đối với khách hàng nhiễm nCoV sau chuyến đi. Thời gian hoàn tiền trong vòng 7 ngày từ sau khi khách hàng thu được kết quả.

Theo Du lịch Tugo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--