L'Azure Resort and Spa khai trương tại Phú Quốc – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài L'Azure Resort and Spa khai trương tại Phú Quốc – Du lịch

Vào ngày 20/12 vừa qua, L'Azure Resort and Spa chính thức khai trương tại 64 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc. Khu nghỉ dưỡng L’Azure Resort là dấu ấn đậm nét của công ty SASCO trong ngành du ngoạn nghỉ ngơi cao cấp.

Le Bateau mang thiết kế của một con tàu - là nhà hàng chính của LAzure

Le Bateau mang thiết kế của một con tàu – là nhà hàng chính của L'Azure

Nép mình trong 1 không gian yên tĩnh ngay trung tâm thị xã Dương Đông, L’Azure Resort với phong cách thiết kế mộc mạc, sắc sảo bởi màu xanh thiên thanh mát mắt của 62 phòng và biệt thự hướng biển.

Theo đại diện L’Azure, resort đẹp nhất lúc trời hoàng hôn. Thư giãn ở căn biệt thự hướng biển, bạn sẽ nhìn ra bức họa vẽ trên bầu trời và vùng biển xanh. Ngồi xuống hiên nhà hay đắm trong bồn Jacuzzi để tắm với dưới ánh nắng ấm áp… Những điểm này tạo nên một L’Azure riêng tư, thơ mộng và thư giãn. Du khách cũng cũng đều có thể cảm nhận giây phút thư giãn riêng tư bên bãi biển hoặc thưởng thức trà chiều dưới ánh hoàng hôn tại L'Azure Resort and Spa. 

Sự thơ mộng và bình yên của hoàng hôn tại L’azure Resort and Spa.

Sự thơ mộng và an bình của hoàng hôn tại L’azure Resort and Spa.

Ông Gregory Cosyn – tổng quản lý, đại diện của Resort cho thấy mục tiêu của việc phát triển L’Azure thành Boutique Resort là để khách hàng luôn hưởng thụ được không gian riêng tư nhất có thể, nhờ vào đó họ sẽ thư giãn và nhẹ nhõm hơn khi đặt chân đến đây.

Phòng hướng ra biển để đón nắng hoàng hôn của Đảo Ngọc.

Phòng hướng ra biển để tiếp nắng hoàng hôn của Đảo Ngọc.

Chào đón tết 2020, từ nay đến ngày 28/2, du khách có cơ hội nhận ưu đãi với gói khuyến mãi từ 2,83 triệu vnd một đêm đến 3,15 triệu vnd một đêm (chưa cho dù là 10% thuế và 5% phí dịch vụ) với nhiều tiện nghi đi kèm như gói spa và bữa ăn bữa trưa – tối cho hai khách..

Hồng Dung

L’Azure Resort & Spa

– Địa chỉ (Address): 64 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

– Số điện thoại: 0297 3994499

– Email: [email protected] 

– Địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/lazureresortphuquoc/

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--