Khuyến cáo cho khách Việt đi Mỹ mùa dịch – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Khuyến cáo cho khách Việt đi Mỹ mùa dịch – Du lịch

Theo Cavitours, đối tác landtour của Tugo ở California (Mỹ), hiện tại tình hình dịch bệnh tại quốc gia này đang được kiểm soát tốt và chưa tồn tại ảnh hưởng đến các đoàn tham quan du lịch. Từ ngày 2/2, chính phủ Mỹ ban lệnh từ chối nhập cư với khách quốc tế từng đến Trung Quốc trong vòng 14 ngày xưa lúc nhập cư vào nước này.

Ngoài ra, chính phủ Mỹ cũng tăng cường công tác kiểm soát bệnh dịch tại các khu vực nhập cư và sân bay. Cụ thể, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đã lập các trạm tin tức tại những cửa khẩu, nhằm thông tin cho du khách biết trạng thái diễn biến dịch Covid-19 tại nước này; chỉ dẫn cụ thể về phong thái phòng ngừa và tiếp nhận thông tin khẩn cấp qua đường dây nóng 800-232-4636.

Các phương pháp phòng dịch khi đi du lịch. Ảnh: Tổ chức Y Tế Thế giới tại Việt Nam.

Các phương pháp phòng dịch khi đi du lịch. Ảnh: Tổ chức Y Tế Thế giới tại Việt Nam.

Với các du khách Việt đi tour Mỹ, Tugo khuyến nghị thực hiện nghiêm các chỉ dẫn phòng chống dịch nCoV của Bộ Y Tế. Cụ thể như đeo khẩu trang đúng cách, đặc biệt khi ở nơi đông người hoặc tránh tiếp xúc trực diện với những người nghi nhiễm bệnh, đều đều rửa tay bằng dung dịch có cồn hoặc xà phòng.

Du khách phải thông báo ngay cho chỉ dẫn viên, công ty tour và bộ phận chức năng nước sở tại, khi phát giác những triệu chứng bất thường về sức khỏe. Ngoài ra, công ty cũng triển khai khử trùng tất cả các xe tour và bổ sung dung dịch rửa tay diệt khuẩn, khăn giấy ướt có cồn sát khuẩn.

Nhằm bảo vệ và chăm bẵm khách hàng sử dụng dịch vụ tour du ngoạn tốt hơn trong dịp dịch, Công ty du ngoạn Tugo tiến hành chủ trương trả lại 100% tiền tour đối với các khách hàng phát hiện dương tính với virus nCoV sau chuyến đi, trong vòng 7 ngày tính từ lúc khi khách hàng nhận được kết quả xét nghiệm. Đối với khách hàng đã đăng ký tour Tugo liên hệ nhân viên tham mưu để biết thêm thông tin; những khách hàng mới sẽ được chỉ dẫn cụ thể khi đăng ký tour. 

Theo Du lịch Tugo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--