Không khí Tết ở độ cao 10.000 m cùng Jetstar – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Không khí Tết ở độ cao 10.000 m cùng Jetstar – Du lịch

Chuyến bay được trang trí nhiều màu sắc rực rỡ. Các tiếp viên xinh đẹp của hãng sãn sàng mang đến những bất ngờ thú vị cho hành khách.

Chuyến bay được trang trí nhiều màu sắc rực rỡ. Các tiếp viên của hãng đến sớm hơn thường lệ, chuẩn bị những món quà cho hành khách.

Chuyến bay Tết lăn bánh đúng giờ, các tiếp viên hướng dẫn an toàn cho hành khách như thường lệ trước khi cất cánh .

Chuyến bay Tết lăn bánh đúng giờ, các tiếp viên hướng dẫn an toàn cho hành khách trước khi cất cánh.

Khi máy bay đang ở trên độ cao 10.000 m, đội múa lân xuất hiện và trình diễn khiến nhiều hành khách thích thú.,

Khi máy bay đang ở trên chiều cao 10.000 m, đội múa lân xuất hiện và trình diễn khiến nhiều hành khách thích thú.

đặc biệt là những hành khách nước ngoài, những người lần đầu tiên được thưởng thức nét văn hóa dân gian Việt Nam độc đáo, đặc biệt hơn là ngay khi họ còn đang bay trên bầu trời.

Trong số những vị khách nước ngoài, có nhiều người lần đầu tiên được thưởng thức màn múa dân gian nên tỏ ra thích thú, đặc biệt là khi hoạt động này còn diễn ra ngay trên bầu trời.

Thần tài vui nhộn bất ngờ xuất hiện chúc các hành khách trên chuyến bay một năm mới Canh Tý 2020 với nhiều tài lộc, may mắn.

Thần tài xuất hiện, chúc mọi người một năm mới Canh Tý 2020 với nhiều tài lộc, may mắn.

Tất cả hành khách đều vui mừng rạng rỡ khi được mở đầu năm mới với lì xì may mắn từ Jetstar. Lời chúc năm mới cũng là lời cám ơn từ hãng hàng không dành cho hành khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn hãng trong suốt nhiều năm qua.

Nét mặt ai cũng vui cười rạng rỡ khi mở đầu năm mới với lì xì may mắn từ Jetstar.

Đón năm mới trên trời cùng Jetstar Pacific/ Nhận lì xì trên độ cao 10.000 m/ Thần tài lì xì khi đang bay cùng Jetstar Pacific - 6

Đại diện Jetstar Pacific cho thấy câu chúc năm mới cũng là lời cảm ơn hành khách đã luôn tin tưởng và chọn lựa bay cùng hãng trong nhiều năm qua. Qua chuyến bay đặc biệt này, Jetstar hy vọng mang đến niềm vui và may mắn cho mọi người trong năm mới. Đó cũng là cam đoan của hãng trên tất cả thứ hành trình: luôn muốn hành khách có được sự hài lòng đỉnh cao với giá vé hợp lý.

Hoàng Anh

Jetstar Pacific vừa mở bán 2.020.000 vé phi cơ giá từ 2.020 đồng, áp dụng cho toàn mạng bay nội địa. Thời gian khuyến mãi từ 20h đêm Giao thừa, kéo dài đến hết ngày 30/1. Truy cập jetstar.com để đặt chỗ và mua vé. 

Jetstar cũng vừa trở thành đối tác chiến lược của Giải chạy Marathon Huế xảy ra ngày 5/4/2020 tại Huế.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--