Khám phá Khu du lịch Bửu Long dịp Tết 2020 – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Khám phá Khu du ngoạn Bửu Long dịp Tết 2020 – Du lịch

Gần 30 năm hình thành và phát triển, khu du lịch Bửu Long đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam, được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của đồng bằng Đông Nam Bộ.

Gần 30 năm tạo thành và phát triển, khu du ngoạn Bửu Long đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam, được mệnh danh là Vịnh Hạ Long thu nhỏ của Đông Nam Bộ.

Với định hướng phát triển du lịch sinh thái kết hợp  dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đa dạng, Bửu Long dần trở thành điểm du lịch thu hút các bạn trẻ, gia đình đến tham quan, giải trí, nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần, Lễ, Tết... Các đoàn thể, tổ chức cũng ưa chuộng, chọn nơi đây là điểm đến dã ngoại, vui chơi.

Với định hướng phát triển du lịch sinh thái kết hợp dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đa dạng, Bửu Long dần trở thành điểm du lịch thu hút các bạn trẻ, gia đình đến tham quan, giải trí, nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, lễ, Tết… Các đoàn thể, tổ chức cũng ưa chuộng, chọn nơi này là điểm đến dã ngoại, vui chơi.

Đến Bửu Long, cụm hồ Long Ẩn với những ngọn núi đá cao sừng sững và nhiều mỏm đá nhỏ nhấp nhô trên mặt hồ là nơi thu hút nhiều bạn trẻ chụp hình check-in. Khung cảnh núi đá cùng hồ nước tạo nên bức tranh thiên nhiên tươi mát.

Đến Bửu Long, cụm hồ Long Ẩn với những ngọn núi đá cao sừng sững và nhiều mỏm đá nhỏ nhấp nhô trên mặt hồ là nơi thu hút nhiều bạn trẻ chụp ảnh check-in. Khung cảnh núi đá cùng hồ nước tạo ra bức họa thiên nhiên tươi mát.

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình, tiểu cảnh, hệ thống cây xanh... được bố trí men theo bờ hồ rộng giúp cảnh quan khu du lịch đa dạng. Khu Trường Thành dài hơn hơn 400 m chạy dọc theo bờ hồ Long Ẩn. Núi Thần tài với hệ thống thác nước và cây xanh đa dạng, Tượng Phật Quan âm dát vàng cao 19 m... là những điểm nhấn không nên bỏ qua khi ghé thăm khu du lịch này.

Bên cạnh đó, đồng loạt công trình, tiểu cảnh, hệ thống cây xanh… được sắp xếp men theo bờ hồ rộng giúp phong cảnh khu du ngoạn đa dạng. Khu Trường Thành dài hơn hơn 400 m chạy dọc từ bờ hồ Long Ẩn. Núi Thần tài với hệ thống thác ghềnh và cây xanh đa dạng, Tượng Phật Quan âm dát vàng cao 19 m… là những điểm nhấn không nên bỏ qua khi ghé thăm khu du ngoạn này.

Cánh đồng hướng dương, vườn dạ yên thảo, khu Sơn nữ, vịnh tình yêu, vườn động - thực vật, khu đảo lan với hơn 8.000 chậu cùng thảm thực vật Du Long trải dài hơn 10.000 chậu hoa, cây xanh... là những điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thiên nhiên, hoa lá, cây cỏ.

Cánh đồng hướng dương, vườn dạ yên thảo, khu Sơn nữ, vịnh tình yêu, vườn động – thực vật, khu đảo lan với trên 8.000 chậu cùng thảm thực vật Du Long trải dài hơn 10.000 chậu hoa, cây xanh… là những điểm đến lý tưởng cho các du khách yêu thiên nhiên, hoa lá, cây cỏ.

Cùng với hệ sinh thái, Bửu Long còn có các trò chơi, khu tham quan đặc sắc: công viên khủng long, cụm trò chơi cảm giác vừa và mạnh, trò chơi Kiếp luân hồi, Ngôi nhà huyền bí, rạp chiếu phim 12D, Bí mật cổ thành, cầu vồng Hoa tử đằng, bến thiên nga...

Cùng với hệ sinh thái, Bửu Long còn có những trò chơi, khu tham quan đặc sắc: công viên khủng long, cụm trò chơi cảm giác vừa và mạnh, trò chơi Kiếp luân hồi, Ngôi nhà huyền bí, rạp chiếu phim 12D, Bí mật cổ thành, cầu vồng Hoa tử đằng, bến thiên nga…

Hồ bơi thiếu nhi là nơi thích hợp để các em nhỏ thoải mái thư giãn, tận hưởng những trò chơi dưới nước thú vị dịp lễ, Tết, cuối tuần dưới sự giám sát của bố mẹ. Ngoài ra luôn có nhân viên cứu hộ túc trực, đảm bảo an toàn cho các bé và du khách.

Hồ bơi thiếu nhi là chỗ thích hợp để các em nhỏ nhẹ nhõm thư giãn, tận hưởng những trò chơi dưới nước thú vị dịp lễ, Tết, cuối tuần dưới sự quan sát của bố mẹ. Ngoài ra luôn có nhân viên cứu nạn túc trực, đảm bảo an toàn cho các bé và du khách.

Đặc biệt nhất chính là thảm thực vật và hoa luôn tươi tốt quanh năm. Trong dịp Tết Canh Tý 2020, Bửu Long sẽ được trang trí hơn 250,000 chậu hoa trải đều khắp Khu du lịch với hơn 8.000 chậu hoa lan, cánh đồng hướng dương, thảm hoa dạ yên thảo cùng các loại hồng, cúc... chắc chắn sẽ làm nên một đại tiệc sắc và hương đầy những thú vị bất ngờ. Đặc sắc nhất là tại KDL Bửu Long thường xuyên diễn ra các chương trình ca nhạc vào chủ nhật hằng tuần và dịp lễ Tết là các chương trình đặc biệt hơn với sự xuất hiện của các ca sĩ, nhóm hài nổi tiếng.

Thảm thực vật và hoa luôn được chăm sóc kỹ càng quanh năm. Trong dịp Tết Canh Tý 2020, 250.000 chậu hoa sẽ được trải đều khắp khu du lịch với trên 8.000 chậu lan, cánh đồng hướng dương, thảm hoa dạ yên thảo cùng các dòng hồng, cúc… tạo nên quang cảnh ngập tràn màu sắc đầy thú vị bất ngờ. Bên cạnh đó, tại đây thường xuyên diễn ra các chương trình ca nhạc vào Chủ Nhật mỗi tuần và dịp lễ, Tết, quy tụ sự xuất hiện của các ca sĩ, nhóm hài nổi tiếng.

Khánh Duy

Từ 1/1/2020, khu du lịch Bửu Long áp dụng mức giá vé trọn gói vào cổng, tham quan và vui chơi 120.000 đồng đối với những người lớn và 60.000 đồng cho trẻ em. Miễn phí vé hoàn toàn cho trẻ nhỏ dưới 1 m. Du khách sẽ có dùng thử hơn 40 hạng mục dịch vụ vui chơi, thư giãn không có thưởng tại khu du lịch.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--