Khách Việt được hoàn tiền khi đi tour trong mùa dịch – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Khách Việt được hoàn tiền khi đi tour trong mùa dịch – Du lịch

Với mục tiêu đặt quyền lợi và sức khỏe của khách hàng lên đầu, Công ty du ngoạn Tugo tiến hành chánh sách hoàn tiền cho du khách không may bị nhiễm virus corona sau chuyến đi từ ngày 7/2. Cụ thể, khách sẽ có hoàn tiền 100% giá trị tour du lịch. 

Ông Đinh Hiếu Nghĩa, Giám đốc Marketing cho thấy khi triển khai chủ trương này, công ty muốn thể hiện sự cam kết về sức khỏe, sự an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, công ty muốn truyền tải sự tin tưởng, lạc quan vào khả năng phòng chống dịch của các quốc gia tiên tiến trên thế giới trong chương trình tour. Chính sách này cũng là cách để công ty cam kết và bảo hiểm quyền lợi và sự an toàn của du khách trước những tình huống bất thần trên đường. 

Anh Diệp Huỳnh, du khách đi tour châu Âu vào tháng 2 hài lòng và cảm thấy an toàn khi du lịch cùng Tugo, ngay cả trong mùa dịch. Anh cho biết hướng dẫn viên rất chu đáo, quan tâm tới khách trong chuyến đi. Ảnh: Tugo.

Anh Diệp Huỳnh, du khách đi tour châu Âu vào tháng 2 hài lòng và cảm thấy an toàn khi du lịch cùng Tugo, ngay cả trong mùa dịch. Anh cho biết hướng dẫn viên rất chu đáo, đoái hoài tới khách trong chuyến đi. Ảnh: Tugo.

Hiện nay, các chuyến đi của công ty vẫn tổ chức thường xuyên. Trên mỗi các chuyến đi công ty luôn phối hợp rất chặt chẽ với đối tác trong công tác phòng dịch. Tại các nhà hàng và xe du lịch của công ty Tugo luôn có dung dịch rửa tay. Trước mỗi chuyến đi, chỉ dẫn viên của Tugo sẽ phổ biến cụ thể nhất về quy định phòng chống dịch cho từng du khách.

Để đảm bảo sức khỏe khi đi du lịch, công ty khuyến cáo du khách thi hành chính xác và đầy đặn các chỉ dẫn phòng trừ dịch nCoV của Bộ Y tế Việt Nam và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Du khách cần đeo khẩu trang và vệ sinh tay đúng cách, tránh tiếp xúc trực tiếp với những người nghi ngờ nhiễm bệnh. Tránh tiếp xúc hoặc đến nhiều khu chợ bán hàng tươi sống hay động vật hoang dã. Hạn chế ăn đồ chưa qua chế biến. Liên lạc ngay cho chỉ dẫn viên, công ty tour và bộ phận chức năng nước sở tại khi phát hiện những dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Theo du ngoạn Tugo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--