Khách trèo lên nóc xe vì sợ cá sấu – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Khách leo lên nóc xe vì sợ cá sấu – Du lịch

Video được quay vào 30/12/2019, ghi lại cảnh những du khách run sợ mắc kẹt giữa con đường ngập nước Cahills Crossing, 1 điểm nổi tiếng có cá sấu nước mặn sinh sống trong vườn quốc gia Kakadu, vùng Lãnh thổ Bắc Australia. Nhóm du khách định lái qua đó, nhưng xe quá nhỏ, nước ngập bánh và gây chết máy. Lo ngại lũ cá sấu dưới sông, mọi thứ họ tức thì rời xe và trèo lên nóc dù chỉ cách mực nước hơn 60 cm.

Alf Lang, một du khách đang câu cá cùng bạn gái Charlie Maltezos gần đó, đã chạy đến giúp đỡ nhóm khách trên. “Họ phát khiếp, nhất là cô nàng trẻ ngồi trên nóc. Họ liên tiếp hét “Làm ơn hãy nhanh lên”, Lang nói trên NT News ngày 5/1.

Nhưng người đàn ông này không thể tìm thấy kiểm lâm hay bất kể ai cũng đều có thể giúp sức trong bán kính 2 km. May mắn khi một chiếc xe khác xuất hiện, cùng Lang kéo xe cho nhóm du khách bị mắc kẹt. Tất cả đều an toàn.

Cahills Crossing là con đường  hút khách du lịch, tuy nhiên, biết bao người gặp rắc rối tại đây. Hồi tháng 9/2019, một du khách từng bị hơn 30 con cá sấu nước mặn vây quanh xe. Người này luôn phải dừng xe tận gốc trong 2 phút và chờ đợi lũ cá sấu ra khỏi đường.  Cảnh tượng này không phải điều hiếm diễn ra tại con đường bắc ngang sông cá sấu East Alligator. Lời khuyên cho du khách tới này là luôn kiểm tra mực nước thủy triều khi muốn lái xe băng qua sông.

An An (Theo NT News )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--