Khách sạn đánh thức khách bằng cách dựng giường – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Khách sạn đánh thức khách bằng phương pháp dựng giường – Du lịch

Khách sạn con nhộng Millennials ở quận Shibuya, Tokyo cung cấp những chiếc giường đặc biệt. Chúng cũng có thể có thể tự động thay đổi tư thế từ nằm ngang sang thẳng đứng để đánh thức khách thuê dậy đúng giờ, thay cho báo thức bằng điện thoại để bàn truyền thống.

Để có được dùng thử này, khách chỉ cần dùng iPod được phát sẵn và đặt chế độ báo thức. Chế độ này sẽ kích hoạt môtơ bên dưới, giúp cho giường dựng đứng vào chính xác giờ khách cần dậy. Đèn giờ đây cũng đã được tự động bật sáng. 

Khách sạn hiện có thêm các chi nhánh khác, đặt tại Kyoto và Fukuoka. Ảnh: Millennials.

Các chế độ của giường. Ảnh: Millennials .

Các giường rộng 120cm cũng có nệm Serta dày 25cm. Đại diện khách sạn này nói rằng sự thoải mái của những chiếc giường khiến địa chỉ lưu trú này trở thành “đối thủ của một khách sạn năm sao”. Phía dưới gầm giường có 1 khoảng trống đủ rộng để khách có thể nhét vừa vặn một chiếc vali lớn vào. 

Khách thuê còn có thể sử dụng iPod để điều tăng giảm ánh sáng, nhiệt độ trong phòng cũng giống độ cao – thấp phía đầu giường. Khách sạn cũng chuẩn bị một màn hình 80 inch phía cuối giường để người đi thuê có thể xem phim, video thư giãn. 

Một phòng con nhộng giá gần 40 USD một đêm, miễn phí bữa ăn sáng và cà phê. Từ 17h30 đến 18h30 hàng ngày, du khách sẽ có uống bia miễn phí. Bên cạnh phòng nghỉ, khách thuê có 1 không gian sinh hoạt chung để làm việc, thư giãn. Khách sạn hiện có thêm các chi nhánh khác tại Kyoto và Fukuoka.

Anh Minh (Theo Brain Bored )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--