Khách Mỹ bị nhốt trong khoang chở hàng – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Khách Mỹ bị nhốt trong khoang chở hàng – Du lịch

Trên đường từ Tel Aviv đến Jerusalem đêm 4/1, một du khách Mỹ vô tình bị nhốt trong khoang chở hàng của xe buýt. “Tim tôi đang đập thình thịch, nhưng không sao cả. Tôi đã gọi cảnh sát. Còn lúc này, tôi ngồi giữa đống balo và vali. Thực sự căng thẳng”, anh chàng nói khi quay lại video trong khoang chứa đồ.

Anh đã gọi lực lượng khẩn cấp để đòi hỏi giúp đỡ. Cảnh sát mau chóng định vị cái xe khách nhờ hệ thống GPS, và đòi hỏi tài xế dừng lại sau hơn 20 phút. Trong khi cảnh sát tra hỏi người lái xe về sự cố khách bị nhốt trong khoang chứa đồ, du khách Mỹ vẫn tiếp tục quay video và chia sẻ trên mạng xã hội.

Cuộc gọi của du khách Mỹ được cảnh sát công bố vào 6/1, trong đó anh nói rằng mình rất sợ hãi. Ảnh: Trích từ video.

Cuộc gọi của du khách Mỹ được cảnh sát công bố vào 6/1, trong đó anh nói rằng mình cực kì sợ hãi. Ảnh:  Trích từ video .

Ron Ratner, người phát ngôn của hãng ô tô buýt Egged, cho biết du khách trên đã trèo vào khoang đựng đồ mà không thông báo trước cho tài xế, và phớt lờ những biển cảnh báo khách nên đòi hỏi người lái xe bổ trợ khi lấy hành lý.

“Sự cố xảy ra vào một ngày mưa gió, bác tài chẳng thể đoán trước động thái vô trách nhiệm của hành khách trên, người đã bộc lộ lòng can đảm và nhanh trí trên đường du lịch khi báo cảnh sát can thiệp trên đường tới Jerusalem”, ông Ratner bày tỏ.

An An (Theo Times of Israel )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--