Khách được xét nghiệm nCoV trước khi bay – Du lịch--
Khách được xét nghiệm nCoV trước khi bay – Du lịch Hành khách trước khi lên máy bay của hãng Emirates sẽ được xét nghiệm nhanh nCoV và có kết quả trong vòng 10 phút. –

Hàng không là một trong số ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ Covid-19. Các hãng bay trên khắp ngoài nước đang thực hiện nhiều biện pháp để giảm lây nhiễm dịch bệnh, lẫn cả về việc cung cấp khẩu trang cho hành khách, thực hiện giãn cách xã hội trên cabin…  

Emirates Airlines đã đưa ra biện pháp mới: thử máu nhanh hành khách trước chuyến bay. Hãng bay sử dụng các xét nghiệm nhanh đối với hành khách trên chuyến bay từ Dubai đến Tunisia, theo công bố của hãng vào trong ngày 15/4. Với cách thức xét nghiệm này, hành khách sẽ đợi trong 10 phút để làm được kết quả.

Xét nghiệm của khách trước khi bay

 
 

Xét nghiệm của khách trước lúc bay

Video: Twitter.

Emirates cũng là hãng hàng không trước mắt thực hiện thử nghiệm trên. Theo Adel Al Redha, giám đốc điều hành, hãng có kế hoạch sử dụng việc sàng lọc này trên các chuyến bay nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng khi họ muốn di chuyển tới các nước yêu cầu cung cấp chứng thực âm tính với nCoV.  

Nhiều hãng hàng không khác cũng đã và đang sẵn có những thay đổi để ứng phó với sự bùng phát của dịch bệnh. Delta Airlines sửa đổi quy trình lên máy bay để đáp ứng giãn cách xã hội cho hành khách. Theo đó, ngày trước những hành khách ngồi phía trước máy bay sẽ lên máy bay trước nhưng hiện tại, những người ngồi sau sẽ lên trước. Điều này giảm tối đa việc hành khách phải đi qua người khác để đến chỗ ngồi của họ.

Các quy trình này được các hãng báo cáo sẽ kéo dài ít nhất đến ngày 31/5 và có thể điều chỉnh, gia hạn tùy thuộc vào cốt truyện mới nhất của dịch. 

Anh Minh (Theo Fox News )

du khách, du lịch, máy bay, hàng không, tiếp viên, giám đốc điều hành, thử máu, nCoV

Bài viết (post) Khách được xét nghiệm nCoV trước khi bay – Du lịch được tổng hợp và biên tập bởi: dulich.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dulich.truongthinh.info để điều chỉnh. dulich.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--