Khách bị tính thêm tiền nếu 'hỏi ngớ ngẩn' – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Khách bị tính thêm tiền nếu 'hỏi ngớ ngẩn' – Du lịch

Nhà hàng Tom's Diner ở thành thị Denver, bang Colorado là địa điểm yêu thích của người dân bản địa trong suốt 20 năm, nhờ vào một đặc điểm thú vị: thu tiền những vị khách đặt “câu hỏi ngớ ngẩn”. Với những câu hỏi bị xếp vào danh sách ngớ ngẩn, khách sẽ thanh toán thêm 0,38 USD vào hóa đơn. 

Nhà hàng thu thêm tiền nếu khách hỏi ngớ ngẩn

Nhiều người thậm chí còn hào hứng hưởng ứng hình phạt của nhà hàng bằng phương pháp cố ý đặt ra các câu hỏi ngớ ngẩn. Ảnh:  20 Minutes.

Dù bị trừ tiền, phần lớn thực khách lại cảm thấy đây là một điều thú vị. Họ cười khi nhìn thấy hóa đơn có thêm danh mục “Stupid Question” (câu hỏi ngớ ngẩn).

“Chúng tôi chưa một lần gặp bất tiện khi thu khoản tiền này”, Hunter Landry, giám đốc nhà hàng cho biết. Không vị khách nào phản ứng thái quá hoặc thiếu tích cực khi bị tính thêm tiền. 

Thậm chí, nhiều thực khách còn tổ chức hội thi xem ai đề ra câu hỏi ngớ ngẩn nhất để bị phạt tiền. Một số câu hỏi mà ông Landry ấn tượng nhất là “Có được ăn ở trong nhà hàng này không” hoặc “Trong đá có nước không?”.

Thực đơn hai mươi năm vừa qua của quán cũng được đánh giá là hài hước, với những món mang tên “Bỏ qua bữa tiếp theo” với giá “Tiết kiệm thông minh”, hay món “Đi bộ về nhà đi” vô giá.

Anh Minh (Theo Unilad )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--