Khách ăn gì trên du thuyền bị cách ly? – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Khách ăn gì trên du thuyền bị cách ly? – Du lịch

Matthew Smith, một trong hơn 2.600 hành khách kẹt trên du thuyền 5 sao do Carnival Japan điều hành, tiết lộ: “Tôi yêu mến nơi này đến mức có lẽ bạn phải kéo tôi xuống tàu khi thời gian tách biệt kết thúc”.

Phải ở trong cabin suốt thời gian cách ly, thú vui của anh là cập nhật những trải nghiệm ăn uống hàng ngày. Đồ ăn của Matthew có pasta, thịt bò hầm, cá hồi xông khói, bánh ngọt hay vài món lạ như sữa chua nha đam Nhật Bản. “Không tệ chút nào, dù có vị như sữa chua trộn với chút kem chống nắng”, Matthew nói đến đồ tráng miệng.

  

Bên cạnh chia sẻ trải nghiệm ẩm thực, Matthew còn cho thấy mình được hướng dẫn đo thân nhiệt nhiều đợt trong ngày, và phải báo cáo với thuỷ thủ đoàn nếu người nóng hơn 37.5 độ C. 

Dù nhiều quan điểm tỏ ra hào hứng với câu chuyện về những gì diễn ra trên con tàu bị cách ly, một số người vẫn nghi hoặc tin tức Matthew chia sẻ – cho là anh đang “đánh lạc hướng dư luận”. “Tôi thấy lời khen ngợi của anh thật vô cảm và đánh lạc hướng dư luận. Bố mẹ tôi cũng đang ở trên tàu và không hề chia sẻ những dùng thử có vẻ rất cuốn hút như của anh”, Ashley Rhodes bình luận.

David Abdel, một hành khách Anh, cũng đều đặn cập nhật tình hình trên tàu: “Từng giờ đều có điều gì đó thay đổi”. 

“Hành khách ở trong các cabin nhỏ không có cửa sổ, không có ánh sáng ban ngày hay không khí trong lành. Nhưng thuyền trưởng thông báo những hành khách này sẽ được cấp phép lên boong để tập thể dục và hít thở khí trời”, David cho hay.

Trường hợp nhiễm bệnh trên tàu Diamond Princess đã tăng lên 64, tính đến 8/2. Du thuyền chở 3.700 người này từng cập cảng Chân Mây (Thừa Thiên Huế) và Hạ Long (Quảng Ninh). Hiện tàu đang neo đậu tại Yokohama, tách biệt toàn bộ hành khách và thuỷ thủ đoàn ít nhất hai tuần – thời gian ủ bệnh tối đa.

An An (Theo New York Post )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--