Khác biệt khi bay hạng thương gia – Du lịch--

Đối với những hành khách phải đi các chuyến bay dài trên 4 tiếng, qua các múi giờ khác nhau, như từ TP HCM đến Paris (Pháp), việc bảo đảm sức khỏe để làm được thể tiếp tục hành trình là điều rất cần thiết. Để có được một chuyến bay thoải mái, chỗ ngồi, các bữa cơm trong suốt hành trình và không gian riêng tư là những nhân tố không thể thiếu.

Ghế ngồi ngả lưng 180 độ tạo cảm giác thư giãn trong chuyến đi dài. Ảnh: Vietnam Airlines.

Ghế ngồi ghé lưng 180 độ tạo cảm giác thư giãn trong chuyến đi dài. Ảnh: Vietnam Airlines.

Hiểu nhu cầu của khách hàng, nhiều hãng hàng không phải như Vietnam Airlines đã tiến hành cải tiến các khoang hạng sang như nâng cấp đội máy bay thân dài thế hệ mới như Boeing 787 Dreamliner; hay Airbus A350 XWB.

Dòng Boeing 787-10 Dreamliner có lược đồ bố trí của ghế ngồi khoang thương gia là 1-2-1. Ghế ngồi của phi cơ là không gian riêng biệt, cũng có thể ngả 180 độ thành giường nằm. Ngoài ra, hệ thống giải trí tích hợp trên các ghế ngồi có số lượng lớn chương trình và phim ảnh, giúp hành khách giải trí trong chuyến bay.

Các đồ ăn trên khoang hạng người kinh doanh cũng là 1 điểm cộng lớn. Khi dùng thử dịch khoang người kinh doanh hạng C, hành khách sẽ có thưởng thức không giới hạn các món ăn, thiết kế riêng ở trong menu. Thêm vào đó, các loại đồ uống cũng phong phú.

Các món ăn trên khoang hạng thương gia được chuẩn bị. Ảnh: Tugo.

Các món ăn trên khoang hạng thương gia được chuẩn bị. Ảnh: Tugo .

Ngoài ra, các khách hàng hạng thương gia kể cả 32 kg tư trang ký gửi trên các chuyến bay Đông Nam Á, 2 kiện tư trang trên các chuyến bay Đông Bắc Á, châu Âu, châu Đại Dương và châu Mỹ.

Khi tham dự tour cấp cao của công ty Du lịch Tugo, khách được sử dụng thử khách sạn 5 sao với chỉ tiêu quốc tế như Accor, Marriott, Hilton và các bữa cơm đa dạng, phù phù hợp với khẩu vị trên từng hành trình tour. Ngoài ra, công ty còn mang đến dùng thử bay đường dài thoải mái với những hãng hàng không quốc gia 4-5 sao như Vietnam Airlines, Air China, Singapore Airlines, Brunei Airlines, Qatar Airways. 

Theo Du lịch Tugo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--