Huế tạm đóng cửa phố đi bộ – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Huế tạm đóng cửa phố đi bộ – Du lịch

Tối 7/2, phố đi bộ ở phường Phú Hội với các tuyến đường Võ Thị Sáu, Chu Văn An, Phạm Ngũ Lão không có công an, bảo quản ngăn đường như mọi tuần. Tùy vào tình hình dịch nCoV, thành phố Huế sẽ thông báo thời gian mở lại hoạt động của phố đi bộ.

Khu phố đi bộ ở phường Phú Hội dừng hoạt động từ đêm 7/2. Ảnh: Võ Thạnh

Khu phố đi bộ ở phường Phú Hội dừng hoạt động từ đêm 7/2. Ảnh: Võ Thạnh

Phố đi bộ với những tuyến đường Võ Thị Sáu, Chu Văn An, Phạm Ngũ Lão ở phường Phú Hội đi vào hoạt động vào cuối tháng 9/2017, từ 18h đêm đến 2h sáng hôm sau vào trong ngày thứ sáu và thứ bảy. Riêng chủ nhật, từ 18h đêm đến 24h. Trong khi đó, phố tản bộ Nguyễn Đình Chiểu bên bờ sông Hương vẫn hoạt động bình thường. 

Phố đi bộ là nơi người dân tìm đến vui chơi ngày cuối tuần. Ảnh: Võ Thạnh

Phố đi bộ là chỗ người dân và du khách tìm đến vui chơi ngày cuối tuần. Ảnh: Võ Thạnh

Kể từ khi đưa vào hoạt động, tuyến phố tản bộ ở phường Phú Hội luôn thu hút đông đảo du khách trong và quốc tế đến vui chơi, ăn uống.

Theo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, trên địa phận tỉnh hiện có 20 du khách Trung Quốc, 5 khách Hồng Kông, 446 khách Đài Loan đang lưu trú, tham quan. Sở Du lịch có kế hoạch quan sát chặt đối với các du khách này khi ở Huế.

Tính tới nay, Thừa Thiên Huế chưa phát hiện trường hợp mắc nCoV nào. Tỉnh cũng lắp đặt hai máy đo thân nhiệt ở cảng hàng không nước ngoài Phú Bài và cảng Chân Mây để theo dõi khách nhập cảnh vào Huế.

Võ Thạnh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--