Hành khách bị chỉ trích vì chiếm ba ghế – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Hành khách bị chỉ trích vì chiếm ba ghế – Du lịch

Sự việc xảy ra ngay tại nhà ga số 1, phi trường nước ngoài Toronto Pearson, Canada. Một nam hành khách ngồi ở phòng chờ đã dạng chân rộng, lấn chiếm luôn khoảng không trước mặt của ghế hai bên. Do đó, những chiếc ghế này bị bỏ trống, không có ai ngồi.

Bức ảnh được đăng lên mạng vào ngày 11/2 và nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự chú ý, tranh cãi của nhiều người. Ảnh: Instagram.

Bức ảnh được đăng lên mạng vào trong ngày 11/2 và nhanh chóng trở thành đề tài thu hút sự chú ý, tranh cãi của nhiều người. Ảnh: Instagram.

Một hành khách đã chụp lại khoảnh khắc trên và đăng tải Instagram với chú thích: “Người đàn ông này thực sự muốn ngồi một mình, hoặc anh ta mắc bệnh phù chân voi vô hình tồi tàn nhất toàn cầu mà tôi từng thấy”. Tác giả cho biết người phụ nữ ngồi cạnh cười mỉm khi thấy mình giơ máy ảnh lên chụp.

Ảnh đăng tải mau chóng nhận được phản hồi của nhiều người. “Bức hình này khiến tôi nổi giận”, một người nói. Không riêng nam hành khách này, nhiều người khác cũng vô ý khi ngồi cho cả hai chân lên ghế trong phòng chờ, nằm dài chiếm 3 – 4 ghế, ngồi một ghế và đặt tư trang lên ghế khác. 

Tuy nhiên, có quan điểm cho rằng việc chụp hình cận mặt ai đó và đăng lên mạng là không đúng đắn. “Bạn có thể nhắc nhở người đàn ông khép chân, ngồi gọn lại là được”, một người bình luận. Số khác nghĩ rằng trường bay không quy chế tư thế ngồi của khách, nên bất kỳ ai cũng đều có thể ngồi theo sở thích của mình. 

Anh Minh (Theo Sun )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--