Hàng không đồng loạt bán vé ưu đãi – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Hàng không đồng loạt bán vé ưu đãi – Du lịch

Từ nay đến 31/3, Vietnam Airlines (VNA) bán vé từ 589.000 đồng 1 chiều (đã gồm thuế, phí) cho những đường bay nội địa. Các chặng bay có mức giá thấp đặc biệt là Hà Nội – Đà Nẵng, TP HCM – Nha Trang, TP HCM – Đà Lạt… Chặng Hà Nội – TP HCM đang có giá 788.000 đồng một chiều (đã gồm thuế, phí). Thời gian khởi hành từ lúc này đến hết tháng 3.

Bên cạnh đó, hãng đang áp dụng chương trình giảm 50% giá vé toàn bộ hành trình trong nước và bay Đông Nam Á. Khách hàng có thể nhận ưu đãi khi đặt vé từ 22h đến 24h các ngày từ lúc này đến 21/2 trên trang web hoặc ứng dụng di động của hãng.

Nhiều điểm đến trong nước như Phú Quốc, Quy Nhơn, Phú Yên được đánh giá là an toàn để du lịch trong thời gian dịch Covid-19. Ảnh: Shutterstock.

Nhiều điểm đến nội địa như Phú Quốc, Quy Nhơn, Phú Yên được đánh giá là an toàn để du lịch trong thời gian này. Ảnh: Shutterstock.

Vào thứ 4 hàng tuần, Bamboo Airways mở bán đồng loạt vé từ 69.000 đồng (chưa gồm thuế, phí) cho cả chặng nội địa và hành trình Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang – Incheon, Hàn Quốc. Giá vé áp dụng cho hạng ghế phổ thông, trẻ em 2 – 11 tuổi được giảm 75% giá vé so với những người lớn. Vé này áp dụng cho thời gian bay: 20/2 – 19/5 và 7/9 – 24/10, trừ dịp giỗ tổ Hùng Vương (1/4 – 6/4) và lễ 30/4 (25/4 – 4/5).

Hãng trên tiếp tục bán ra các gói combo gồm vé bay khứ hồi và phòng nghỉ 3 ngày 2 đêm dành cho những cặp đôi, gia đình tại những quần thể nghỉ ngơi 5 sao của FLC Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn. Mức giá dành cho cặp đôi từ 5,9 triệu vnd (đã gồm VAT), 10,9 triệu cho gia đình (đã gồm VAT) và cao hơn vào cuối tuần. Các gói combo sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi của FLC như miễn phí bữa sáng, xe đón đưa từ phi trường và bus tham quan, giảm 50% giá vé sân chơi golf hay safari… Các combo được bán ra từ bây giờ đến 30/3, thời hạn sử dụng đến hết ngày 20/5, lưu ý đặt dịch vụ trước khởi hành 7 ngày.

Đầu tháng 2, Vietjet công bố mở thêm các đường bay thẳng kết nối Việt Nam – Ấn Độ. Đường bay Đà Nẵng – New Delhi và Hà Nội – Mumbai được khai thác từ ngày 14/5. Đường bay TP.HCM – Mumbai hoạt động từ 15/5. Hãng đang khai thác đôi đường bay Hà Nội, TP HCM – New Delhi. Với 3 đường bay chuẩn bị khai trương này, Vietjet sẽ trở thành nhà khai thác nhiều đường bay thẳng nhất giữa Việt Nam và Ấn Độ.

Từ nay đến 23/2, Air Asia giảm 30% giá vé mọi hạng ghế cho những hành trình từ Việt Nam đến đồng loạt thành phố Đông Nam Á như Bangkok, Chiang Mai (Thái Lan); Kuala Lumpur, Penang (Malaysia); Manila (Philippines)… Mức giảm giá chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký làm thành viên của hãng, khởi hành từ 24/2 đến 30/9.

Kiều Dương

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--