Đồ công nghệ nên mang theo các chuyến đi – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Đồ công nghệ nên mang theo một số chuyến đi – Du lịch

Điều này khiến tư trang của bản thân cồng kềnh và bất tiện. Dưới này là một số những gợi ý cho bạn trong việc xác định những món đồ công nghệ càng phải có cho chuyến đi.

Đồ công nghệ nên mang theo các chuyến đi

Nếu chỉ có mục đích đi du lịch thông thường, bạn chỉ nên mang theo các máy ảnh và phụ kiện nhẹ, nhỏ, gọn. Ảnh: Envato.

Di động

Điện thoại di động là một thiết bị công nghệ mà bạn chẳng thể thiếu ngay cả những lúc không đi du lịch. Khi du ngoạn nước ngoài, bạn nên lựa chọn mua sim tại nước đó để tiện liên lạc, thay vì tốn nhiều chi phí cho roaming. Nên cài sẵn các ứng dụng, công cụ tìm kiếm, bản đồ để tìm đường, tra cứu những điểm du lịch, ăn uống.

Máy ảnh

Điểm cộng của máy ảnh là bạn sẽ được các bức ảnh lưu niệm với độ sắc nét lớn, khỏi bị mờ hay vỡ nét nếu đăng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, một lời khuyên dành riêng cho bạn là không nên mang quá độ phụ kiện cồng kềnh, mắt tiền trừ khi chuyến đi đó của bạn phục vụ cho công việc. Việc mang theo quá độ đồ khiến bạn khó nhọc khi di chuyển, và đôi lúc bị hỏng hóc hoặc mất đồ.

Một lưu ý nhỏ là bạn nên mang theo pin máy ảnh trong tư trang xách tay. Nếu để trong hành lý ký gửi, bạn cũng đều có thể gặp phiền nhiễu với hãng bay vì đây là thứ không được để trong vali ký gửi.

Máy tính xách tay

Đây là thứ chẳng thể thiếu với những người lịch trình bận rộn, hoặc làm việc tự do. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những chiếc máy tính xách tay nhỏ gọn để tránh việc mang vác cồng kềnh.

Với những chuyến bay quá cảnh, bạn nên mang theo pin dự phòng (nếu máy tính của bạn dùng pin rời) trong hành lý xách tay và đừng để trong tư trang ký gửi. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể mang theo pin dự phòng để giúp điện thoại khỏi bị sập nguồn khi ở ngoài đường. Bạn cũng cũng có thể có thể mang theo cục phát wifi nếu có nhu cầu sử dụng mạng lớn.

Nhằm bảo quản và chăm sóc khách hàng tốt hơn trong dịp dịch, Công ty du lịch Tugo tiến hành chánh sách hoàn lại 100% tiền tour đối với các ca nhiễm nCoV sau chuyến đi. Trong vòng 7 ngày tính từ lúc khi nhận kết quả xét nghiệm, bạn cũng có thể mang giấy tờ đến công ty để nhận lại tiền. Đối với khách hàng đã đăng ký tour Tugo liên hệ chuyên viên tham mưu để hiểu thêm thông tin. Với những khách hàng mới sẽ có hướng dẫn cụ thể khi đăng ký tour.

Theo du lịch Tugo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--