Điều hấp dẫn ở tour cao cấp Nhật Bản – Du lịch--

Không chỉ nhận được các đánh giá tốt từ khách hàng, chương trình tour cấp cao còn nhận được phản hồi tích cực từ những travel blogger nổi tiếng. Sau này là những chia sẻ từ travel blogger Lý Thành Cơ.

Lý Thành Cơ tham quan Teamlab trong chuyến đi Nhật Bản. Ảnh: Lý Thành Cơ.

Lý Thành Cơ tham quan Teamlab trong chuyến đi Nhật Bản. Ảnh: Lý Thành Cơ.

Sau chương trình Tugo Challenge You, blogger Lý Thành Cơ chia sẻ, hướng dẫn viên đóng một vai trò quan trọng trong mỗi chuyến du lịch, vì vậy anh chọn tour Nhật Bản cao cấp.

Anh chia sẻ: “Hướng dẫn viên Tugo vô cùng nhiệt tình trong việc chỉ dẫn và cũng không quên chia sẻ những điều lưu ý, tin tức về khu nghệ thuật Team Lab. Đây vốn là điểm mà mình mong chờ trải nghiệm, nên mình biết trước là phải mang quần áo gọn nhẹ, vì hồ phát quang có mực nước khá cao.”  

Vai trò của chỉ dẫn viên chẳng những dừng ở việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng như khách sạn và các bữa ăn. Họ còn phải thực sự thông thạo về bản địa mà mình dẫn đoàn cũng giống thông tin về các điểm du lịch, nét thú vị trong văn hóa của người bản địa để truyền đạt tới khách hàng.  Ngoài ra, hướng dẫn viên cần thiết sự linh hoạt cần phải có nhằm hỗ trợ và giải đáp thắc mắc kịp thời cho những khách hàng khi mắc phải những sự cố trong chuyến đi.

Khách đoàn của Tugo trong chuyến đi Nhật Bản. Ảnh: Tugo.

Khách đoàn của Tugo trong chuyến đi Nhật Bản. Ảnh: Tugo .

Theo anh Duy Anh, chỉ dẫn viên của Công ty du lịch Tugo, để xử lý được những trường hợp bất thần trong chuyến đi, ngoài nghiệp vụ thì kinh nghiệm của chỉ dẫn viên ở các chuyến đi trước là rất cần thiết. Ngoài ra, một phía dẫn viên có tâm và chuyên sâu sẽ là yếu tố cần thiết cho 1 chuyến đi trọn vẹn.

Hướng dẫn viên địa phương cũng chiếm vai trò không nhỏ. Người này giúp đoàn trưởng cũng có thể có thể bổ trợ hành khách kịp thời hơn. Đặc biệt, chỉ dẫn viên địa phương sẽ là người cung cấp nhiều tin tức thú vị về điểm đến tại địa phương và đất nước mình sinh sống. 

Tour cao cấp của công ty du lịch Tugo sẽ cho du khách trải nghiệm các dịch vụ như bay với hãng hàng không quốc gia hoặc hãng hàng không 5 sao, lưu trú tại khách sạn 4 –5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, thưởng thức các bữa ăn đa chủng loại và phong phú, hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, chi phí tour trọn gói và không phụ thu

Theo Du lịch Tugo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--