Dê núi tràn xuống phố trong Covid-19 – Du lịch--
Dê núi tràn xuống phố trong Covid-19 – Du lịch Đàn dê núi thong dong dạo trên phố vắng tại thị trấn du lịch ven biển Llandudno, phía bắc xứ Wales. –

Những con dê núi lang thang trên phố không một bóng người. Chính quyền thị xã Llandudno thi hành lệnh đóng cửa các địa điểm, công trình công cộng trong những tuần qua, do ảnh hưởng phức tạp của Covid-19, điều ấy khiến đàn dê núi tràn xuống đường. Ảnh: Andrew Stuart/PA.

 

Những con dê núi lang thang trên phố không một bóng người. Chính quyền thị xã Llandudno thực hiện lệnh đóng cửa các địa điểm, công trình công cộng trong những tuần qua, do ảnh hưởng phức tạp của Covid-19, điều này khiến đàn dê núi tràn xuống đường. Ảnh: Andrew Stuart/PA.

 

Những con dê ung dung đi ngang qua góc phố. Chúng thuộc loài dê Kashmir, sống thành đàn hoang dã khoảng 120 con trên các sườn núi đá tại công viên quốc gia Great Orme. Ảnh: Peter Byrne/PA.

 

Những con dê ung dung đi ngang qua góc phố. Chúng thuộc loài dê Kashmir, sống thành đàn hoang dại khoảng 120 con trên các sườn núi đá tại công viên quốc gia Great Orme. Ảnh: Peter Byrne/PA.

 

Chúng nhận thấy sự khác thường nên tràn xuống, đi lang bạt trên đường, bãi cỏ, góc phố kiếm ăn, vào bên trong khuôn viên nhà thờ Holy Trinity. Ảnh: Carl Recine/Reuters.

 

Chúng nhận thấy sự khác thường nên tràn xuống, đi lang bạt trên đường, bãi cỏ, góc phố kiếm ăn, vào bên trong khuôn viên nhà thờ Holy Trinity. Ảnh: Carl Recine/Reuters.

 

Ba con dê leo lên hàng rào đá. Ảnh: Peter Byrne/PA.

 

Ba con dê trèo lên bờ rào đá. Ảnh: Peter Byrne/PA.

 

Một nhóm dê tận hưởng ánh nắng trên bãi cỏ phía đằng trước khách sạn Alexandra. Ảnh: Carl Recine/Reuters.

 

Một nhóm dê hưởng thụ ánh nắng trên bãi cỏ phía trước khách sạn Alexandra. Ảnh: Carl Recine/Reuters.

 

Trước đây, những con dê này cũng đã di chuyển xuống phố do chúng gặp khí hậu xấu. Nay cảnh tượng này lặp lại tại Llandudno do Covid-19. Ảnh: Carl Recine/Reuters.

 

Trước đây, những con dê này cũng từng di chuyển xuống phố do chúng gặp khí hậu xấu. Nay cảnh tượng này tái diễn tại Llandudno do Covid-19. Ảnh: Carl Recine/Reuters.

 

Những con dê ăn lá cây bên ngoài một nhà thờ. Ảnh: Carl Recine/Reuters.

 

Những con dê ăn lá cây bên ngoài một nhà thờ. Ảnh: Carl Recine/Reuters.

 

Đàn dê gây ô nhiễm khu dân cư và phiền hà cho người dân. Ảnh: Peter Byrne/PA.

 

Đàn dê gây ô nhiễm khu dân sinh và phiền hà cho người dân. Ảnh: Peter Byrne/PA.

 

Dù vậy, người địa phương vẫn tranh thủ chụp lại dịp hiếm gặp này. Ảnh: Carl Recine/Reuters.

 

Dù vậy, người địa phương vẫn tranh thủ chụp lại dịp hiếm gặp này. Ảnh: Carl Recine/Reuters.

 

Những con dê tập trung sầm uất tại khu vực quảng trường Trinity. 

Phóng viên Andrew Stuart của tờ Manchester Evening News (Anh) là người trước mắt ghi nhận dê núi xuống đường, ăn lá cây và ngủ trong sân nhà thờ. Sau đó, thông tin này lan rộng trên các phương tiện truyền thông.Ảnh: Peter Byrne/PA

 

Những con dê tập trung sầm uất tại khu vực quảng trường Trinity. 

Phóng viên Andrew Stuart của tờ Manchester Evening News (Anh) là người đầu tiên ghi nhận dê núi xuống đường, ăn lá cây và ngủ trong sân nhà thờ. Sau đó, thông tin này lan rộng trên các phương tiện truyền thông.Ảnh: Peter Byrne/PA

 

Ba con dê thư giãn trên bãi cỏ phía sau trạm xe buýt. Cảnh sát thị trấn Llandudno khuyên người dân, du khách không nên tò mò xem cảnh tượng này vì ảnh hưởng đến trọng trách của họ trong quá trình giám sát lệnh giãn cách xã hội. Ảnh: Carl Recine/Reuters.

 

Ba con dê giải trí trên bãi cỏ phía đằng sau trạm xe buýt. Cảnh sát thị trấn Llandudno khuyên người dân, du khách không nên tò mò xem cảnh tượng này vì ảnh hưởng đến nhiệm vụ của họ trong quá trình giám sát lệnh giãn cách xã hội. Ảnh: Carl Recine/Reuters.

 

Huỳnh Phương (Theo The Atlantic )

Dê núi tràn xuống phố trong Covid-19 – VnExpress

Bài viết (post) Dê núi tràn xuống phố trong Covid-19 – Du lịch được tổng hợp và biên tập bởi: dulich.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dulich.truongthinh.info để điều chỉnh. dulich.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--