Dân ghiền du lịch thách nhau phượt tại gia – Du lịch--
Dân ghiền du lịch thách nhau phượt tại gia – Du lịch Người ghiền du lịch đang mắc kẹt trong nhà và coi thời gian này là cuộc phiêu lưu cần đến óc sáng tạo lẫn trí tưởng tượng. –
Liudas Dapkus, nhà báo du lịch đến từ Lithuania, mời bạn bè tham gia thử thách phượt thời phong toả từ 3/4. Tôi không hay đăng ảnh thế này, nhưng giờ là khoảng thời gian tuyệt vời. Vì vậy tôi tuyên bố thử thách những phượt thủ hãy chọn ra tấm ảnh thú vị, hài hước nhất, chụp lại tấm ảnh tương tự tại nhà với những vật dũng có sẵn của bạn với một bài hát hoàn hảo làm nhạc nền, với bối cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp hay một toà kiến trúc, Dapkus viết. Anh mở đầu thử thách với tấm ảnh chụp với gấu koala trong chuyến đi Australia.Bài đăng của anh 

Liudas Dapkus, nhà báo du ngoạn đến từ Lithuania, mời bạn bè tham dự thách thức phượt thời phong tỏa từ 3/4. “Tôi không hay đăng ảnh thế này, nhưng giờ là khoảng thời gian tuyệt vời. Vì vậy tôi tuyên bố thách thức những phượt thủ hãy chọn ra tấm ảnh thú vị, hài hước nhất, chụp lại tấm ảnh tương tự ngay tại nhà cùng những đồ dùng có sẵn của bạn với một bài hát hoàn hảo làm nhạc nền, bối cảnh hoàng hôn đẹp tuyệt hay một tòa kiến trúc”, Dapkus viết. 
Anh mở màn thách thức với tấm ảnh chụp với gấu koala trong chuyến đi Queensland, Australia, năm 2018 và ảnh chụp cùng mèo Cheslov tại gia. Bài đăng thu được hưởng ứng, và dưới này là một số tấm hình nổi bật nhất. Ảnh:  Liudas Dapkus .

Thử thách phượt tại gia của dân ghiền du lịch

Chỉ có ngoại cảnh thay đổi từ Đại lộ Danh vọng Hollywood thành Đại lộ Covid-19 tại gia, còn nhân vật chính vẫn nguyên cảm xúc háo hức khi chụp ảnh. Ảnh:  Mantas Kazlauskas.

Thử thách phượt tại gia của dân ghiền du lịch/Dân ghiền du lịch đua nhau phượt tại gia - 4

Khi bạn quá nhớ lũ đười ươi trong rừng rậm của vườn quốc gia Tanjung Puting, Borneo, người quen không ngại lăn xả để bạn có tấm ảnh dùng thử chân thực giữa lệnh phong tỏa. Ảnh:  Gabrielė Štaraitė.

Thử thách phượt tại gia của dân ghiền du lịch/Dân ghiền du lịch đua nhau phượt tại gia - 6

Trăn nhà chắc chắn hiền hơn trăn trong chuyến du lịch Việt Nam. Egle tranh thủ sáng tạo cùng máy hút bụi khi dọn dẹp. Ảnh: Egle Geniene.

Thử thách phượt tại gia của dân ghiền du lịch/Dân ghiền du lịch đua nhau phượt tại gia - 8

Bạn cũng có thể có thể phô diễn bí quyết lướt sóng ngay tại nhà mà chẳng cần đến nước. Ảnh: Travel Planet kelionės .

Thử thách phượt tại gia của dân ghiền du lịch/Dân ghiền du lịch đua nhau phượt tại gia - 10

Chuyến du lịch trên thuyền tại Oman hồi tháng một và một tối “vãn cảnh” trong phòng tắm ở Vilnius, Lithuania vào tháng 4. Ảnh:  Astraveland.

Thử thách phượt tại gia của dân ghiền du lịch/Dân ghiền du lịch đua nhau phượt tại gia - 12

“Ai nói bạn chẳng thể phượt khi phải ở nhà?”, Audra bình luận về tấm ảnh tái hiện chuyến tham quan Tượng Chúa Cứu thế tại Rio de Janeiro, Brazil. Ảnh:  Audra Kondrote.

Thử thách phượt tại gia của dân ghiền du lịch/Dân ghiền du lịch đua nhau phượt tại gia - 14

Cảnh đẹp “ngoạn mục” của thác nước. Ảnh: Vitalij Naumenko.

Thử thách phượt tại gia của dân ghiền du lịch/Dân ghiền du lịch đua nhau phượt tại gia - 16

Dù trời nóng 33 độ C hay lạnh 7 độ C, thời trang vẫn chiến thắng thời tiết. Ảnh: @ Gabriele_travelplanet.

Thử thách phượt tại gia của dân ghiền du lịch/Dân ghiền du lịch đua nhau phượt tại gia - 20

Dù ở Maldives hay phong tỏa tại nhà ở Dublin, Ireland, người phụ này vẫn luôn biết phương pháp tận hưởng một buổi sáng Chủ nhật thảnh thơi. Ảnh: Rasa Tilvikiene.

Dù ở nhà hay Burj Khalifa, Dubai, quan trọng là thần thái. Ảnh: Rasa Tilvikiene.

Quan trọng là thần thái, dù ở trong nhà hay Burj Khalifa, Dubai . Ảnh:  Rasa Tilvikiene.

An An (Theo Bored Panda )

Covid-19, nCoV, phượt tại gia, giãn cách xã hội, cách ly xã hội, phong tỏa

Bài viết (post) Dân ghiền du lịch thách nhau phượt tại gia – Du lịch được tổng hợp và biên tập bởi: dulich.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dulich.truongthinh.info để điều chỉnh. dulich.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--