Dalattourist tổ chức nhiều hoạt động ứng phó nCoV – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Dalattourist tổ chức nhiều hoạt động ứng phó nCoV – Du lịch

Bên cạnh phát triển du lịch,  Công ty cổ phần Du lịch Lâm Đồng (Dalattourist) l à một trong các doanh nghiệp chú ý hoạt động vì môi trường và cộng đồng. Để  mang lại tinh thần lạc quan đến với du khách nói chung và toàn thể nhân viên nói riêng trước dịch nCoV,  Dalattourist  đã thực hiện hàng loạt những công tác nhằm chống lại sự lây lan của dịch bệnh này.

Với thông điệp “Save yourself  – Save the world” – Bảo vệ bản thân sẽ góp phần bảo vệ cộng đồng trước dịch bệnh,  Dalattourist  đã trao tặng hàng chục nghìn khẩu trang y tế miễn phí cho du khách và chuyên viên tại nhiều khu du lịch, nhà hàng, khách sạn trực thuộc công ty. Chiến dịch thu được sự hưởng ứng của đông đảo du khách và các doanh nghiệp trên địa phương.

polyad

Dalattourist đã phát hàng chục nghìn khẩu trang y tế cho du khách, nhà hàng, khách sạn của công ty này.

Song song đó, Dalattourist đã thực hiện các công tác khử trùng, vệ sinh và chỉ dẫn nhân viên biện pháp phòng ngừa, chống lại sự lan truyền virus corona, để đáp ứng sự yên âm cho du khách trong thời điểm diễn ra dịch. Đồng thời, nhằm cổ vũ và khích lệ sức mạnh tinh thần mọi người trong mùa dịch, Dalattourist đã tổ chức cuộc thi”Trao ánh mắt cười, khách tươi ngày mới”, với ý nghĩa mang đến năng lượng tích cực tại nơi làm việc, nâng cao tinh thần, tác phong dịch vụ du lịch bài bản của Dalattourist.

Dalattourist thực hiện các công tác khử trùng, vệ sinh và hướng dẫn nhân viên biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan virus corona.

Khách tham quan hưởng ứng chiến dịch phát khẩu trang y tế miễn phí “Save yourself – Save the word”.

Trong năm 2019, Dalattourist đã để lại những dấu ấn. “Make Your Spring – Langbiang Trail 2019” chiến dịch gây quỹ trồng 1.000 cây mai anh đào trước mắt tại núi Langbiang, nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, thiên nhiên. Với sự hưởng ứng tích cực của đông đảo người dân, doanh nghiệp tại Lâm Đồng và du khách, chiến dịch sẽ tiếp tục thi hành trong năm 2020.

Cũng trong năm 2019, Dalattourist đã đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê trong chương trình “Trung thu về bản”, nhằm mang đến những món quà cho trẻ em có cảnh ngộ khó khăn tại Lâm Đồng đón Tết Trung thu. Ngoài ra, Dalattourist đã giành quán quân cuộc thi “Ứng xử văn minh du ngoạn Lâm Đồng 2019”, là nhà tài trợ chính “Mùa hội cỏ hồng Lamgbiang”…

Đại diện Dalattourist cho thấy công ty luôn không ngừng đầu tư, phát triển với mục đích mang đến cho bản địa và du khách những giá trị tốt nhất, nhiều trải nghiệm đáng nhớ nhất theo phương châm “Thiên nhiên là nền tảng – Con người tạo nên giá trị”.

polyad

Chiến dịch gây quỹ trồng 1.000 cây mai anh đào trước mắt tại núi Langbiang, nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, thiên nhiên của Dalattourist.

Dalattourist đang quản lý các điểm đến nổi tiếng tại Đà Lạt như: khu du ngoạn Thác Datanla, Langbiang, Cáp Treo Đà Lạt, Đường Hầm Điêu Khắc cùng chuỗi hệ thống dịch vụ lưu trú, ẩm thực như Khách sạn & Villa Nice Dream, nhà hàng Buffet rau Léguda (Đà Lạt & Nha Trang), nhà hàng Thủy Tạ…

Không chỉ tận dụng ưu thế về thiên nhiên, Dalattourist còn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện giúp du khách có những trải nghiệm tốt nhất lúc đến với xứ sở sương mù.

Thư Kỳ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--