Công ty tour Hàn Quốc trấn an du khách Việt – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Công ty tour Hàn Quốc trấn an du khách Việt – Du lịch

Korea Bridge là một trong số đối tác land tour (tổ chức tour tại điểm) của công ty du ngoạn Tugo tại Hàn Quốc. Đơn vị này cho biết, đ ể đảm bảo an toàn cho khách du ngoạn tại những sân bay, Hàn Quốc duy trì và đẩy mạnh công tác khử trùng các thiết bị tại sân bay, quan sát đặc biệt các chuyến bay đến Hàn Quốc từ những chuyến bay tới từ vùng xuất phát dịch.  Cơ quan chức năng cũng đòi hỏi cách ly với những người có thân nhiệt cao hơn bình thường. 

Đối với du khách khởi hành tại Việt Nam, việc nhập cư vào Hàn Quốc diễn ra bình thường. Tuy nhiên đối với các du khách đã nhập hoặc quá cảnh ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc trong vòng 14 ngày sẽ không được nhập cảnh vào Hàn Quốc, tính từ lúc 4/2/2020.

Ngoài sử dụng khẩu trang, du khách lưu ý rửa tay với xà phòng hoặc dung dịch rửa tay có chứa cồn. Ảnh: Tổ chức Y Tế thế giới Việt Nam.

Ngoài sử dụng khẩu trang, du khách lưu ý rửa tay với xà phòng hoặc dung dịch rửa tay có chứa cồn. Ảnh: Tổ chức Y Tế ngoài nước tại Việt Nam.

Ngoài ra, để đẩy mạnh công tác phòng trừ dịch trong nước, những điểm du lịch ở đây đều cung cấp nước rửa tay miễn phí cho du khách và người tham quan. Các xe du ngoạn của công ty sẽ được khử trùng đều đặn và trang bị sẵn dung dịch rửa tay.

Với các du khách đang di chuyển tour ở Hàn Quốc, công ty khuyến cáo nên thực hành nghiêm các chỉ dẫn phòng chống dịch nCoV của Bộ Y Tế. Cụ thể như đeo khẩu trang đúng cách, đặc biệt khi ở nơi đông người hoặc tiếp xúc trực diện với những người nghi ngờ nhiễm bệnh. Liên lạc ngay cho chỉ dẫn viên, công ty tour và bộ phận chức năng nước sở tại, khi phát hiện những triệu chứng bất thường về sức khỏe. Du khách nên tránh chạm với động vật hoang dã, vật nuôi không rõ nguồn gốc và không ăn các thực phẩm sống.

Tugo TP HCM:

259 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1.

118 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1.

27 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1.

Điện thoại: 1900 5555 43 – 028 7306 5543

Tugo Hà Nội:

16 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm.

Điện thoại: 024 7306 5543

Theo Du lịch Tugo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--