Công ty du lịch thưởng tiền cho nhân viên bỏ thuốc lá – Du lịch--

Tối 31/12, công ty du lịch Chua Me Đất (Oxalis) tổng kết một năm phát động nhân viên bỏ thuốc lá, và trao thưởng cho 7 porter của các tour mạo hiểm Sơn Đoòng và hang Tiên bỏ thuốc thành công. Những người này đều có thời gian hút thuốc trên dưới 10 năm, mỗi người được thưởng 5 triệu đồng bạc mặt.

Ông Nguyễn Châu Á, Tổng giám đốc Oxalis, cho hay, công ty đang khai thác các tour thám hiểm ở Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, nơi có không khí trong lành. Ông Châu Á nói: “Khói thuốc lá ảnh hưởng đến chất lượng của tour, vì dù nhân viên đứng ở xa hút thuốc nhưng khách vẫn có thể ngửi thấy mùi khói, gây khó chịu”.

Việc chuyên viên bỏ thuốc lá giúp du khách hưởng thụ trọn vẹn sự trong lành của thiên nhiên; các chuyên viên có sức khoẻ tốt hơn, giúp nâng lên chất lượng và hữu hiệu công việc.

Ông Nguyễn Châu Á (thứ ba từ phải) muốn du khách tận hưởng trọn vẹn sự trong lành khi tham gia các tour thám hiểm. Ảnh: Quang Hà

Ông Nguyễn Châu Á (thứ ba từ phải) trao thưởng cho các chuyên viên bỏ thuốc lá thành công. Ảnh: Quang Hà

Trên cơ sở đó, năm 2020, công ty tiếp tục thu được đơn đăng ký bỏ thuốc lá của nhiều người, gồm cả porter, nhân viên và lãnh đạo. Mục tiêu của công ty là từng năm có 20-30 người bỏ thuốc lá.

Oxalis hiện khai thác nhiều tour thám hiểm hang động ở Quảng Bình, như hang Sơn Đoòng, Én, Tiên, Tú Làn… Những hang động này đều nằm ở khu vực rừng núi, giúp du khách hoà mình vào thiên nhiên.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--