Cơ hội bay miễn phí trong năm 2020 cùng VM Challenge – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Cơ hội bay miễn phí trong năm 2020 cùng VM Challenge – Du lịch

VM Challenge gồm 2 vòng thi, online thông qua mạng xã hội, từ ngày 20/1 đến ngày 15/3 và offline trước ngày 5/4, ngay tại Huế.

Người chiến thắng chung cuộc sẽ có cơ hội bay nội địa một năm miễn phí cùng Jetstar Pacific.

Người thắng cuộc chung kết sẽ được cơ hội bay nội địa miễn phí trong năm 2020 cùng Jetstar Pacific.

Tại vòng online, sỹ tử gửi bài dự thi dưới dạng bài viết kèm ảnh minh họa. Bài viết 100 đến 300 từ, số ảnh minh họa ít đặc biệt là 2 và nhiều nhất là 10 ảnh. Các bài có nội dung về một trong bốn chủ đề: Ẩm thực Huế, Danh lam thắng cảnh Huế, Văn hóa truyền thống hay Đề xuất cung đường chạy lý tưởng cho VM Huế 2020.

Hình ảnh dự thi cần thiết định dạng JPG/ JPEG, dung lượng mỗi bức không vượt quá 5MB. Hình ảnh phải rõ nét, không mờ, rung, thiếu sáng, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hình ảnh phải thuộc quyền nắm giữ của sỹ tử và tuân thủ các quy chế của chương trình và của pháp luật. Nếu hình ảnh tham khảo từ nguồn khác, người thi phải cung cấp rõ nguồn gốc, trong trường hợp luật pháp quy định việc sử dụng hình ảnh này phải có sự cho phép bằng chữ của chủ sở hữu hoặc là phải trả tiền thì thí sinh phải đảm bảo tuân thủ. Trong mọi trường hợp, sỹ tử bị tác động trách nhiệm về hình ảnh đã gửi tham gia hội thi này.

Bài dự thi gửi về email: [email protected] Tiêu đề email ghi rõ: VM Challenge Huế_ Họ tên thí sinh_ Tên bài dự thi. Ví dụ: VM Challenge Huế_ Nguyễn Văn A _ Ẩm thực xứ Huế 2020. Tiêu đề email phải viết tiếng Việt có dấu đối với sỹ tử là người Việt Nam. Đối với những người nước ngoài, tiêu đề email phải viết bằng tiếng Anh. Bài dự thi chấp nhận hai ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh. Bài dự thi được nghĩ là không hợp lệ nếu ghi sai cú pháp tiêu đề do ban tổ chức đưa ra. Email gửi về cho ban tổ chức bắt buộc phải có tin tức cá nhân gồm những: họ và tên, số CMT/thẻ căn cước/hộ chiếu, tài khoản mạng xã hội, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

Tất cả người Việt Nam và người quốc tế từ 15 tuổi trở lên, đang học tập, sinh sống và làm việc tại Việt Nam, mến mộ thể thao, vận động, marathon, đam mê chụp ảnh, yêu tự do, thích khám phá, thích du ngoạn và cá tính đều cũng có thể tham gia cuộc thi. Các thành viên trong ban tổ chức Marathon Huế không được dự thi. Mỗi cá nhân chỉ được gửi duy nhất một bài dự thi.

Bài dự thi sau đó được đăng lên lên fanpage Marathon Huế. Thời gian phê duyệt và đăng tải kể từ khi thu được bài dự thi trong vòng 48 tiếng.

Sau khi xong xuôi thời kì gửi bài dự thi (20/1 – 15/3/2020), từ ngày 17/3 đến 23/3 là thời gian bình chọn. Điểm cho bài dự thi sẽ có xét trên hai tiêu chí: đánh giá từ ban tổ chức Marathon và điểm tương tác với bài viết từ cộng đồng (được tính từ thời điểm công bố thời gian bầu chọn bắt đầu). Cách thức tính điểm vote từ cộng đồng: 1 Reaction = 1 điểm, 1 Share = 2 điểm. Số điểm = Tổng điểm Like + điểm Share. Nếu phát hiện hack tương tác, dùng tools, ban tổ chức có quyền loại bài dự thi. Mọi quyết định cuối cùng là của ban tổ chức.

Điểm số chung cuộc tính theo hai nguồn: 40% số điểm trên tổng số điểm do cộng đồng bình chọn (1). 60% số điểm do ban tổ chức. Tổng điểm chung kết = (1) + (2). Tám sỹ tử có tổng cộng điểm trùng lặp kết cao nhất, không phạm luật quy định của ban tổ chức sẽ được chọn lựa tham gia vòng offline tại VM Huế.

Vòng thi offline sẽ diễn ra trước ngày diễn ra giải chạy.

Vòng thi offline sẽ diễn ra trước ngày diễn ra giải chạy.

Vòng offline dự kiến vào trong ngày phát BIB đầu tiên hoặc thời điểm set up xong đường chạy. Tám thí sinh được chia thành 4 đội, mỗi đội 2 người, cùng thi hành 4 thách thức trên đường chạy 5km.

Thử thách 1: Thử tài hiểu biết, trả lời các câu hỏi về Huế/Jetstar. Cứ 2 bạn trả lời đúng liên tiếp sẽ ghép thành một đội chơi và xuất phát đến chặng kế đến để thi hành thử thách.

Thử thách 2: Thử tài khéo léo. Các đội tham dự trò chơi rút gỗ và nhảy rơi sticker. Ở trò rút gỗ, mỗi đội phải chơi rút gỗ để mau chóng tìm ra miếng gỗ có sticker Jetstar và nhận gợi ý cho thách thức tiếp theo. Mỗi lần làm đổ, đội phải dừng chơi trong 3 phút.

Ở trò nhảy rơi sticker, mỗi đội sẽ có ban tổ chức dán nhiều miếng sticker của Jetstar lên người, cả hai phải dùng các động thái nhảy, lắc… nhưng không được sử dụng tay để làm rơi hết tất cả những miếng sticker trong thời gian 30 giây.

Thử thách 3: Thử tài vận may (chơi trò may rủi), các đội sẽ chơi với những cốc nước. Mỗi đội được đưa 5 cốc nước, trong đấy có 2 cốc nước lọc và 3 cốc nước muối. Cả 2 cùng chọn đúng cốc nước lọc thì chiến thắng. Tiếp theo là phần rót nước bịt mắt: một người đeo cốc trên đầu và người còn lại bịt mắt rót nước, nếu rót nước đến đúng vạch đòi hỏi trên cốc thì giành chiến thắng.

Thử thách 4: Giải ô chữ, đoán ô chữ. Đội nào đoán chuẩn xác kịp thời nhất giành chiến thắng.

Mỗi thành viên của đội chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được giải thưởng là 6 vé bay khứ hồi chặng nội địa bất kỳ khai thác bởi Jetstar Pacific, tuân thủ theo một số điều kiện theo quy định của hãng.

Ba đội còn lại sẽ giành được quà tặng là những vật phẩm của ban tổ chức. Tám thí sinh đều sẽ thu được kỷ niệm chương của chương trình.

Hoàng Anh

Marathon Huế diễn ra vào 5/4/2020, cùng thời điểm với lễ hội Festival Huế lần thứ 11. Marathon Huế dự kiến thu hút khoảng 5.000 vận động viên, trong đó hơn 30% là người nước ngoài. Giải có sự đồng hành của đối tác chiến lược là hãng hàng không Jetstar Pacific với nhiều hỗ trợ di chuyển cho runner, người quen và du khách. Nhân dịp này, Jetstar tung 2 triệu vé giá từ 2.020 đồng trong đêm giao thừa và 6 ngày Tết.

Thông tin chi tiết về giải chạy tại đây. 

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--