Cánh đồng hoa tulip bung nở ở Bà Nà – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Cánh đồng hoa tulip bung nở ở Bà Nà – Du lịch

Lễ hội hoa xuân vốn dĩ là đặc sản Tết của Sun World Ba Na Hills từ lâu năm qua. Vẫn là lễ hội hoa, nhưng năm nay, Bà Nà Hills phá kỷ lục của chính mình so với năm ngoái, để mang tới cho du khách chơi xuân một vườn tulip Hà Lan với 1,5 triệu hoa. Bên cạnh đó nơi đây còn có 1 vườn hồng hàng ngàn đóa với 54  loại đến từ nhiều quốc gia.

polyad

1,5 triệu hoa tulip đủ màu sắc góp mặt tại lễ hội hoa xuân ở Sun World Ba Na Hills.

Diễn ra từ ngày 20/1/2020 (tức 26 Tết) và nối dài tới 30/3/2020, với chủ đề “Xứ sở muôn hoa”, lễ hội hoa Sun World Ba Na Hills như gom cả mùa xuân về núi Chúa, đưa tulip thành nữ hoàng của mùa hội và hoa hồng thành nàng cô tiên kiều diễm giữa muôn loại hoa khác, trong những minishow ngập tràn vũ điệu, âm nhạc…

Tulip kết thành bông hoa thật lớn ngay lối vào Cổng thành, trải những tấm thảm hoa nhiều màu vô tận trong vườn tược Le Jardin D’Amour, tạo nên tiểu cảnh gia đình chuột ngộ nghĩnh biểu trưng của năm mới 2020, kết thành bờ tường hoa rạng rỡ tại khu vực Quảng trường ước hẹn… 

polyad

Từng thảm hoa tulip nhiều màu trải dài trong khu vườn Le Jardin D’Amour.

57 giống hoa, trong đấy có rất nhiều giống quý hiếm như Queen of the night (nữ hoàng bóng đêm), Fancy Frills, Fabio, Queensland, Flash point, Green dance, Indiana, Purple valley, Negrita… tô những sắc đỏ, vàng, đen, tím, hồng, xanh… sinh động cho bức họa xuân Bà Nà, cho du khách nhiều dùng thử thú vị.

Nhiều du khách cho biết, vài năm gần đây, khi đến Bà Nà, họ được ngắm nhìn các xe hoa trước khu vực nhà thờ St.Denis, trong đó có các bụi hoa hồng nhỏ xinh mà kiều diễm, và thỏa sức check-in cùng những bông hoa hồng to đến mức lòng bàn tay ôm không xuể. Năm nay, Bà Nà có hẳn một vườn hồng lớn tại Happy Garden trong mùa lễ hội hoa xuân.

polyad

Show nhạc kịch diễn suốt ngày dài, trong số khung giờ 10h-15h, tại sàn diễn Club và sân khấu Vườn Hoa.

54 giống hoa hồng đủ chủng loại tượng trưng cho 54 dân tộc anh em, từ những giống hồng leo Alexander of Kent, Bien venue, Johann wolfgang von Goethe…; đến các giống hồng bụi Autumn rouge, Blue sky, Caramel Antike, Catalina, Claude monet… từ Anh, Pháp, Nhật, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ đủ sắc màu và hương thơm. Hiếm có năm nào, du khách tới Bà Nà Hills du xuân lại có dịp dạo chơi Hà Lan ngắm nhìn tulip và sau kia đã lạc bước tới Bulgari ngắm cả chục nghìn đóa hồng khoe sắc.

polyad

Các nghệ sỹ châu Âu sẽ khoác lên mình bộ cánh kiêu sa, cống hiến cho du khách những màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao.

Hòa nhịp cùng không gian triệu hoa ấy sẽ là những show nhạc kịch diễn suốt cả ngày dài, trong các mốc giờ 10h-15h, tại sàn diễn Club và sàn diễn Vườn Hoa. Ba chương trình diễn mỗi ngày, từ “Những sắc hoa màu nhiệm”, “Thung lũng hoa kỳ lạ” tới “Vũ khúc bốn mùa” sẽ liên tiếp khuấy động không gian hoa rạng rỡ tại Bà Nà. Các nghệ sỹ châu Âu trong trang phục nhiều sắc màu sẽ kể với du khách câu truyện dài về loài hoa tulip đẹp và rực rỡ, tượng trưng cho tình yêu, sự giàu có và sự vĩnh cữu.

Đây cũng chính là dịp các nghệ sỹ châu Âu góp sức cho du khách những màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao, được thể hiện bằng vũ đạo chuyên nghiệp.

Thư Kỳ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--