Bọc kín người vì sợ nCoV – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Bọc kín người vì sợ nCoV – Du lịch

Sự việc diễn ra trên chuyến bay nội địa từ Sydney tới đảo Hamilton. Trong khoang máy bay, hai hành khách được cho là vợ chồng đã mặc áo mưa trong suốt và đội mũ trùm đầu, đeo khẩu trang. Các hành khách khác tin rằng họ làm thế để né lây nhiễm nCoV. 

Alyssa, một hành khách khác trên phi cơ đã quay lại video. Sau khi đăng tải mạng ngày 19/2, video hiện nhận hơn 47.000 lượt xem. Hành động của hai hành khách thu được nhiều bình luận của độc giả: “Sáng kiến hay đấy, tôi sẽ khiến điều tương tự”, “Lần sau nếu như phải đi phi cơ tôi sẽ khiến như vậy”. 

Tuy nhiên, một số người hoài nghi về việc bảo bọc cơ thể quá kỹ càng này. “Tôi tự hỏi họ có rất khó chịu trong suốt chuyến bay không nhỉ?”, “virus bám vào áo mưa, và khi bạn tháo nó ra tay bạn cũng đều có thể dính”… là một trong các những bình luận phản đối.

Đây không phải lần đầu, hành khách có những phát minh bảo vệ bản thân khác thường ở nơi công cộng. Trước đó, nhiều người đã đội chai, nhựa cỡ to lên đầu để làm mặt nạ phòng tránh virus lây nhiễm. Hiện tại, Australia có 15 ca nhiễm nCoV được chính quyền xác nhận. 

Anh Minh (Theo Sun )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--