Bị sa thải vì quay video giữa sân bay – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Bị sa thải vì quay video giữa sân bay – Du lịch

Tommy Chan và ba đồng nghiệp dành khoảng nửa tiếng cuối trong ca trực đêm để quay video, sau khi xong xuôi mọi công việc. Bốn anh chàng đã nhảy phía trước máy bay, chui vào xe chở tư trang và khu vực của hành khách.

Dannon Kredo, một thành viên trong nhóm, đăng video lên TikTok vào 24/1, sau đó chia sẻ trên Twitter. Đoạn video nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và khiến ban quản lý sân bay chú ý. Họ nghĩ rằng các chuyên viên đã sử dụng thiết bị của công ty một cách “không phù hợp”.

Ban quản lý trường bay tại bang California quyết định sa thải Tommy và ba đồng nghiệp. Họ là chuyên viên do bên thứ ba thuê, không có hợp đồng lao động trực tiếp với Fresno Yosemite.

“Tôi không hiểu việc chúng tôi làm có gì xấu vì điều ấy đang quảng bá danh tiếng cho sân bay. Rất nhiều người nói rằng họ muốn đến phi trường của chúng tôi thay cho những nơi khác”, Tommy bày tỏ.

Ngày 9/2, Kredo trả lời truyền hình bản địa rằng anh không ăn năn vì đã đăng video lên mạng, bởi đa phần phản hồi đều tích cực. Bốn chàng trai sớm nhận tin vui khi một trung tâm spa bản địa tuyển họ về để dựng video quảng cáo.

An An (Theo Insider )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--