Bị nhầm vì quá giống Meghan Markle – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài Bị nhầm vì quá giống Meghan Markle – Du lịch

Christine Mathis, 32 tuổi là tiếp viên hàng không của hãng Jet Blue, có trụ sở tại Mỹ. Cô bắt đầu bị nhầm với Meghan Markle khi cô diễn viên đóng phim truyện ăn khách Suits năm 2011. Sự lầm lẫn ngày phổ biến hơn khi Meghan bắt đầu hẹn hò với hoàng tử Harry của Anh. Thậm chí, an ninh trường bay chỉ tin rằng người đứng trước mặt mình không phải Meghan khi họ nhìn thấy hộ chiếu của nữ tiếp viên hàng không.

Christine (trái) thường bị nhầm là Meghan Markle (phải). Ảnh: Mega/Shutterstock.

Christine (trái) hay bị nhầm là Meghan Markle. Ảnh: Mega/Shutterstock.

Christine cho biết, nhiều hành khách mà cô phục vụ trên chuyến bay đã hỏi: Liệu cô có phải nữ diễn viên của Suits không? Có phải cô đã đổi nghề? Vì sao đã lấy hoàng tử mà vẫn còn làm tiếp viên.

“Tôi bị nhầm với Meghan từ lâu năm trước, khi tôi bắt đầu phục vụ ở khoang hạng nhất. Thậm chí, có ngày tôi bị nhầm đến 10 lần”, cô nói. Khi Christine đi xóa nốt ruồi, bác sĩ da liễu tin rằng cô chính là Meghan Markle và sử dụng tên giả.

Trên thực tế, nữ tiếp viên và nữ công tước xứ Sussex có nhiều điểm tương đồng. Ngoài hình dáng, cả 2 đều là con lai. Bố của Christine và mẹ Meghan đều là người Mỹ gốc Phi.  Tuy nhiên, con gái và chồng cô chả mấy quan tâm đến sự giống nhau này.

Christine không cảm thấy cực khó chịu vì sự nhầm lẫn mà hãnh diện vì “Meghan tuyệt đẹp”, nên đó như  một lời khen. C ô kiếm không ít tiền hơn khi được mời đóng thế Meghan  cùng một anh chàng có ngoại hình giống Harry. Họ đi chụp ảnh, tham dự sự kiện. Cô cũng đang hợp tác với một số đài truyền hình. Mong ước của Christine là được đóng vai Meghan Markle trong một bộ phim nói đến cuộc sống của nàng dâu hoàng gia Anh.

Anh Minh (Theo News )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--