Bị bắt vì không chịu cách ly – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài Bị bắt vì không chịu cách ly – Du lịch

Một nữ du khách Anh đã trở nên cảnh sát bắt giữ tại bể bơi của khách sạn Paradise Park ở Tenerife. Những du khách ở đây đang được yêu cầu nghiêm túc  thực hiện tự cách ly, không sử dụng hồ bơi nhằm ngăn ngừa sự lan truyền của nCoV. Tuy nhiên, nữ du khách đã phá luật và tự tiện rời phòng, xuống bể bơi.

Những du khách khác đang ở khách sạn cho biết họ không cảm nhận thấy bí bức khi phải cách ly trong phòng. “Chúng tôi phải ở trong phòng cả ngày, điều ấy khá buồn chán. Nhưng chúng tôi có thể đến nhà hàng vào giờ ăn. Nhân viên rất thân thiện. Trong tình trạng hiện nay, họ thực sự cũng chẳng thể thi hành được gì nhiều”, du khách James O'Neill cho biết.

Tính đến 21/3, video quay lại cảnh bắt giữ nữ du khách đã thu hút khoảng 300.000 lượt xem sau 4 ngày đăng tải. Phần lớn mọi người đều cỗ vũ động thái của cảnh sát, và chỉ trích sự vô nhận thức của du khách trên. “Mọi người đều bị ảnh hưởng vì dịch. Chúng ta nên chung tay đẩy lùi, thay vì khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn”, một người bình luận.

Đây không phải lần trước mắt du khách bị cảnh sát giải quyết vì cố ý phạm luật yêu cầu phòng chống Covid-19 tại Tây Ban Nha. Trước đó, một nam du khách Anh đã trở nên công an bắt giữ khi mặc bộ đồ khủng long và lang bạt trên đường phố vắng tanh. Người này cần phải đương đầu 3 tháng tù vì tội không chịu cách ly.

Anh Minh (Theo New York Post )

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--