BenThanh Tourist giới thiệu tour ngắm hoa xuân Hàn Quốc – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài BenThanh Tourist giới thiệu tour ngắm hoa xuân Hàn Quốc – Du lịch

BenThanh Tourist giới thiệu 4 đường tour đem đến cho  du khách cơ hội tận hưởng trọn vẹn sắc đẹp ngày xuân ở đất nước kim chi. Các tour bao gồm: 

Tour Busan, Seoul, Nami, Everland, Hero Show đi trong 6 ngày 5 đêm, khởi hành ngày 27/3; 10, 12/4, giá 21,99 triệu đồng. 

Tour Seoul, Jeju,  Everland,  Nami đi trong 6 ngày 5 đêm, khởi hành 26/3; 8, 14/4, giá 21,99 triệu đồng. 

Tour Seoul,  DMZ,  Everland,  chợ hải sản Noryangjin,  Hero Show đi trong 5 ngày 4 đêm, khởi hành ngày 21, 26/3; 2,9/04, giá 14,99 triệu đồng. 

Tour Seoul, Nami, Everland, Hero Show đi trong 5 ngày 4 đêm, khởi hành ngày 20, 27/3; 5,10/4, giá 14,99 triệu đồng.

Du khách đến Hàn Quốc du xuân.

Du khách đến Hàn Quốc du xuân.

Chương trình của BenThanh Tourist sẽ đưa du khách đến thăm những điểm ngắm hoa đẹp như: Công viên Yeouido với con đường hoa anh đào dài 6km, Công viên thư giãn Everland với hoa tulip, thủy tiên, hoa hồng, anh đào và các màn diễu hành sôi động, Jinhae Gunhangje với trên 400.000 ngàn gốc anh đào rực rỡ; Nami với hoa anh đào trắng và hàng cây cổ thụ; Đảo Jeju diễm kiều với biển xanh, hoa anh đào và hoa cải vàng rạng rỡ …

[Hoa anh đào ở tháp N Seoul.

Hoa anh đào ở tháp N Seoul.

Bên cạnh đó, du khách có cơ hội đến thăm những công trình cổ và những địa điểm vui chơi, thư giãn mới được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích. Tùy vào chương trình tour, du khách được ghé thăm cung điện Gyeongbokgung, làng cổ Hanok Bukchon, tháp N Seoul (còn gọi tháp truyền hình Namsan) để chiêm ngưỡng toàn cảnh về phố xá Seoul, chùa cổ Bulguksa – di sản văn hóa UNESCO, cầu kính Oryukdo Skywalk để ngắm phố xá biển Busan hay khu vực Phi quân sự DMZ 1 điểm đến mang trong mình khát vọng hòa bình.

Du khách cũng có cơ hội dùng thử hoạt động mua sắm, khám phá các ngôi chợ truyền thống, tham gia lớp học làm kim chi hay theo dõi chương trình nghệ thuật The Painter: Hero pha chế giữa  hài kịch và khiêu vũ, phối phù hợp với hiệu ứng hình ảnh.

Giới thiệu các đường tour mới là hoạt động BenThanh Tourist sát cánh cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc trong chiến dịch thúc đẩy phát triển du lịch “Trải nghiệm một Hàn Quốc mới lạ”.

( Nguồn: BenThanh Tourist)

BenThanh Tourist

Trụ sở chính: 82-84 Calmette, quận 1, TP HCM.

Trung tâm du lịch2: 70 Lý Tự Trọng, quận 1, TP HCM.

Văn phòng du lịch: 68 Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM.

Website; Tổng đài: 19006668.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--