5 quán cà phê mang phong cách Giáng sinh – Du lịch--
Ngôi nhà màu hồng và chiếc xe màu xanhNgoài cách trang trí đúng như tên gọi, quán cà phê trên đường Nguyễn Cừ (quận 2) còn tạo riêng không gian lễ Giáng sinh tại tầng 4 và ban công lầu 1, thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp hình sống ảo. Khu chụp Giáng sinh được duy trì đến sau Tết Dương lịch vài ngày. Ảnh: Tuan Doan.

Ngôi nhà màu hồng và cái xe màu xanh

Ngoài cách trang hoàng đúng như tên gọi, quán cà phê trên đường Nguyễn Cừ (quận 2) còn tạo riêng không gian lễ Giáng sinh tại tầng 4 và ban công lầu 1, thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp hình “sống ảo”. Khu chụp Giáng sinh được duy trì đến sau Tết Dương lịch vài ngày. Ảnh: Tuan Doan.

Quán còn gây ấn tượng với thực khách bởi phong cách khác biệt giữa các tầng và đủ sắc hoa. Khách được chụp hình miễn phí đối với điện thoại, các thiết bị chụp khác sẽ tính phí. Giá đồ uống dao động 39.000 - 79.000 đồng gồm cà phê, cacao, trà, nước ép, sinh tố...Nơi này mở từ 8h đến 22h hàng ngày. Bạn nên đến quán vào sáng sớm để có không gian vắng vẻ hoặc buổi tối khi đèn sáng lung linh. Ảnh: Tuan Doan.

Quán còn gây ấn tượng với khách ăn bởi đẳng cấp khác biệt giữa các tầng và đủ sắc hoa. Khách được chụp hình miễn phí đối với điện thoại, các thiết bị chụp khác sẽ tính phí. Giá nước uống dao động 39.000 – 79.000 đồng gồm cà phê, cacao, trà, nước ép, sinh tố…

Nơi này mở từ 8h đến 22h hàng ngày. Bạn nên đến quán vào sáng sớm để xong xuôi được không gian vắng vẻ hoặc buổi tối khi đèn sáng lung linh. Ảnh: Tuan Doan.

Cà phê hoa kiểu Pháp (Bonjour Cafe The Art) Cùng thuộc quận 2, quán cà phê hoa trên đường Thảo Điền lại gây chú ý bởi không gian hơi hướng nước Pháp được bao phủ bởi nhiều loại hoa tươi, cây xanh. Ảnh: Tuan Doan

Cà phê hoa kiểu Pháp (Bonjour Cafe The Art)

Cùng thuộc quận 2, quán cà phê hoa trên đường Thảo Điền gây chú trọng bởi không gian mang hơi hám nước Pháp. Khắp nơi được bao trùm bởi nhiều loại hoa tươi, cây xanh. Hai mặt tiền của quán trong dịp Giáng sinh được trang hoàng bằng hình ảnh những cây thông đọng tuyết trắng. Nhiều bạn trẻ đến quán để chụp hình cùng khung cảnh này. Ảnh: Tuan Doan.

7h30 - 22h

Giá các món đồ uống khoảng 35.000 – 75.000 đồng. Bên cạnh đó, anh Đoàn Tuấn chủ quán còn giới thiệu món cà phê khói mới nhân dịp lễ này với mức giá 95.000 đồng, hiện được nhiều khách lựa chọn. Quán mở cửa từ 7h30 đến 22h hàng ngày.

Ngôi làng châu Âu (Country House Cafe) Nằm trên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp), Country House Cafe có các không gian rộng lớn cả ngoài trời lẫn trong nhà. Ảnh: Tâm Linh

Ngôi làng châu Âu (Country House Cafe)

Quán nằm trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, có các không gian rộng lớn cả ngoài trời lẫn trong nhà. Trang trí ở đây mang đậm đẳng cấp nông thôn Bắc Âu với các căn nhà gỗ phủ cây leo, hàng rào gỗ sơn trắng, cối xay gió, dòng suối uốn quanh… Ảnh: Tâm Linh

Buổi tối là lúc quán trở nên rực rỡ hơn bởi những ánh đèn đầy màu sắc. Thực đơn quán gồm cả đồ ăn và thức uống, giá dao động 35.000 - 85.000 đồng. Khách đến dùng món được tự do chụp hình miễn phí tại mọi không gian.Thời gian quán mở cửa hàng ngày là 7h - 23h. Không gian Giáng sinh sẽ được tháo dỡ sau ngày 25/12.

Buổi tối là khi quán trở nên rực rỡ hơn bởi những ánh đèn đầy màu sắc. Thực đơn quán gồm cả thức ăn và thức uống, giá dao động 35.000 – 85.000 đồng. Khách đến dùng món được tự do chụp ảnh tại mọi không gian.

Thời gian quán mở cửa hàng ngày là 7h – 23h. Không gian Giáng sinh sẽ có tháo dỡ sau ngày 25/12. Ảnh: Country House Cafe.

Cà phê cá Koi (Oromia Coffee)Tọa lạc trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 3), Oromia là một quán cà phê mang không gian Giáng sinh cho những ai muốn không gian yên tĩnh. Điểm nhấn của quán là lối đi bậc đá bước qua hồ nước có nhiều con cá Koi đầy màu sắc, xung quanh có trang trí cây thông gắn đèn lấp lánh. Giá thành đồ uống và món ăn tại đây khoảng 36.000đ- 146.000 đồng. Quán mở cửa từ 7h đến 23h mỗi ngày. Ảnh: Tâm Linh

Cà phê cá Koi (Oromia Coffee)

Tọa lạc trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, Oromia là một quán cà phê mang không khí Giáng sinh cho những ai muốn không gian yên tĩnh. Điểm nhấn của quán là lối đi bậc đá bước qua hồ nước có nhiều con cá Koi đầy màu sắc, xung quanh trang trí cây thông gắn đèn lấp lánh. Giá đồ uống và thức ăn ở đây khoảng 36.000 – 146.000 đồng. Quán mở cửa từ 7h đến 23h mỗi ngày. Ảnh: Tâm Linh.

Căn phòng băng đá (ICE Coffee) Tọa lạc tại phố đi bộ Bùi Viện (quận 1), ICE Coffee là điểm đến mát lạnh dành cho người muốn trải nghiệm không khí mùa đông trong dịp Noel. Không gian quán là một căn phòng được làm hoàn toàn từ băng đá, có nhiệt độ từ -5 đến hơn -10 độ C. Khách được chọn một áo lông ấm trước khi vào phòng lạnh. Ảnh: Tâm Linh

Căn phòng băng đá (ICE Coffee) 

Tọa lạc tại phố tản bộ Bùi Viện, quận 1, ICE Coffee là điểm đến mát lạnh dành riêng cho người muốn dùng thử không khí ngày đông trong dịp Noel. Không gian quán là một căn phòng được làm hoàn toàn từ băng đá, có độ nóng từ -5 đến hơn -10 độ C. Khách được chọn một áo lông ấm trước khi vào phòng lạnh. Ảnh: Tâm Linh.

Thực đơn của quán gồm nhiều loại đồ uống như cocktails, cà phê, sữa chua, sinh tố, các loại trà nóng và lạnh. Ngoài ra, quán sáng tạo thêm một số thức uống mới mang đậm màu sắc dịp Noel. Quán có hai mức giá là 120.000 đồng và 180.000 đồng đã bao gồm một món đồ uống và khách được tự do chụp ảnh bên trong. Giờ mở cửa của ICE Coffee là 9h đến 1h sáng hôm sau. Bạn nên đến vào buổi sáng để tránh đông đúc. Ảnh: Tâm Linh

Thực đơn của quán gồm nhiều loại nước uống như cocktails, cà phê, sữa chua, sinh tố, các dòng trà nóng và lạnh. Ngoài ra, quán sáng tạo thêm một số thức uống mới mang đậm sắc màu dịp Noel. Quán có hai mức giá là 120.000 đồng và 180.000 đồng đã bao gồm một món nước uống và khách được tự do chụp ảnh bên trong.

Giờ mở cửa là 9h đến 1h sáng hôm sau. Bạn nên đến vào buổi sớm để né đông đúc. Ảnh: Tâm Linh.

Tâm Linh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--