5 lợi ích khi thuê hướng dẫn viên địa phương – Du lịch--

Nếu vẫn còn lưỡng lự về việc nên hay là không thuê hướng dẫn viên du lịch địa phương, bạn cũng có thể có thể cân nhắc sau khi tham khảo những tin tức sau.

Tiết kiệm thời gian

Đi du lịch tự túc đi kèm kế hoạch dày đặc khiến bạn khó khống chế thời gian. Khi đi cùng chỉ dẫn viên, lịch trình được lên lịch sẵn nên việc theo dõi và bố trí thời gian của du khách cũng dễ dàng hơn.

Một hướng dẫn viên hiểu biết cũng có thể có thể cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về điểm đến. Điều này cũng giúp bạn để dành thời gian tham quan hơn. 

Hướng dẫn viên giúp bạn sắp xếp thời gian hợp lý, để tham quan hầu hết các điểm mong muốn. Ảnh: Envato.

Hướng dẫn viên giúp bạn bố trí thời gian hợp lý, để tham quan hầu hết điểm mong muốn. Ảnh: Envato .

Nhắc nhở điều cần phải biết

Ở một số điểm tham quan bạn chưa được mặc đồ ngắn hoặc chụp ảnh, nếu phạm luật có thể bị phạt hoặc cấm tham quan. Vì vậy, chỉ dẫn viên trở thành cầu nối giữa bạn và những quy tắc ở địa phương, giúp bạn không bỡ ngỡ khi đến một đất nước mới làm quen với nền văn hóa mới.

Xóa bỏ rào ngăn cản ngôn ngữ

Không phải đất nước nào cũng thông dụng tiếng Anh hoặc cũng đều có thể sử dụng ứng dụng dịch để giao tiếp. Vì vậy chỉ dẫn viên địa phương sẽ giúp bạn giao tiếp với những người bán hàng rong, người dân trong chuyến tham quan. Điều này giúp bạn tránh bị nhầm lẫn hay gặp phiền phức khi du ngoạn nước ngoài.

Tìm được không ít địa chỉ vui chơi

Hướng dẫn viên cũng có thể đưa bạn đến những nơi mà rất ít khách du ngoạn biết đến. Ví dụ những bãi biển vắng người với dòng nước trong xanh hay các quán ăn mến mộ của người địa phương trong các con ngõ nhỏ.

Như vậy, một chỉ dẫn viên đầy hiểu biết sẽ giúp bạn có một chuyến đi du ngoạn thuận tiện, nhiều trải nghiệm.

Tour cao cấp của công ty du lịch Tugo sẽ cho du khách dùng thử các dịch vụ như bay với hãng hàng không quốc gia hoặc hãng được Skytrax đánh giá 4-5 sao, lưu trú tại khách sạn 4 –5 sao theo chỉ tiêu quốc tế, thưởng thức các bữa ăn đa dạng và phong phú, chỉ dẫn viên giàu kinh nghiệm, tận tuỵ với khách hàng, kinh phí tour trọn gói và không phụ thu.

Theo Du lịch Tugo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--