4 trải nghiệm nên làm ở Sydney – Du lịch--

Với đa dạng các hoạt động du ngoạn trong suốt 4 mùa, Sydney là 1 điểm đến mến mộ với nhiều du khách.

Thăm hát con sò (Sydney Opera House)

Nhà hát là một trong những biểu tượng của Sydney. Ảnh: KC Hunter/Alamy.

Nhà hát là một trong những biểu tượng của Sydney. Ảnh: KC Hunter/Alamy.

Đừng bỏ qua dùng thử những buổi hòa nhạc ngay tại nhà hát Sydney, một trong những địa chỉ hàng đầu thế giới về Opera. Không chỉ là một trong các kiến trúc độc đáo nhất của thế kỷ 20, nhà hát còn nằm ở trong top 10 nhà hát Opera tốt nhất thế giới của National Geographic. Trung bình hàng tuần nhà hát tổ chức hơn 40 buổi biểu diễn từ ca nhạc, khiêu vũ, kịch và hát Opera. Đây cũng là thích phù hợp với các du khách yêu nghệ thuật.

Leo cầu cảng Bridge Harbor

Trải nghiệm leo cầu chắc chắn không dành cho các du khách yếu tim. Leo lên kiến trúc vĩ đại cao 134 m so với mực nước biển, bạn sẽ được tầm nhìn khái quát khu vực trung tâm của Sydney. Bạn cũng có thể có thể ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn tại đây.

Ngắm cá voi

Đây là một trong số màn trình diễn tự nhiên ấn tượng nhất của thành phố Sydney. Du khách cũng có thể có thể thuê phà và chiêm ngưỡng loại vật biển khổng lồ này. Thời gian để cũng có thể có thể thấy được cá voi nhiều đặc biệt là khoảng tháng 5 tới tháng 11. Đơn vị tổ chức sẽ cho du khách đi miễn phí chuyến đò thứ hai nếu lần đầu không gặp cá voi.

Cá voi lưng gù bơi qua vùng biển Sydney. Ảnh: Mark Wong/Alamy.

Cá voi lưng gù bơi qua vùng biển Sydney. Ảnh: Mark Wong/Alamy.

Lướt sóng ở bãi biển Bondi

Bãi biển Bondi là một điểm đến chẳng những được du khách mà còn có cả người dân tại Sydney yêu thích. Chuyến đi tới thành phsẽ không đích thực hoàn mỹ nếu bạn không đến, đắm mình trong nước biển xanh mát. Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể trải nghiệm bộ môn lướt sóng hay giải trí với các hồ bơi, cùng theo với một tách trà. Bãi biển Bondi có nhiều hồ ven bờ như Bondi Iceberg, Bronte và Mclver Bath chỉ dành riêng cho phụ nữ.

Ngoài những dùng thử trên khi đến Sydney bạn có thể trèo lên tháp Skywalk Sydney chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ trên cao hay thưởng thức hải sản tại chợ cá.

Tour cao cấp của công ty du lịch Tugo sẽ cho du khách dùng thử các dịch vụ như bay với hãng hàng không quốc gia hoặc hãng hàng không 5 sao, lưu trú tại khách sạn 4 –5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, thưởng thức các bữa ăn đa dạng và phong phú, chỉ dẫn viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, kinh phí tour trọn gói và không phụ thu.

Theo Du lịch Tugo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--