4 điểm vui chơi ở Singapore dịp Tết – Du lịch--

Tạp chí du lịch có bài 4 điểm vui chơi ở Singapore dịp Tết – Du lịch

Giống Việt Nam, một số nước châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc đều coi Tết nguyên đán là dịp lễ lớn trong năm. Du lịch Singapore trong thời điểm này, ngoài những điểm du ngoạn nổi tiếng, bạn có thể tham dự vào các hoạt động lễ hội nhộn nhịp.

Khu phố người Hoa

Khi đến khu phố người hoa vào dịp Tết, bạn cũng có thể đến con đường Eu Tong Sen, cầu New Bridge và vườn tược Garden Bridge để chiêm ngưỡng những chiếc đèn giấy thủ công, giả lập gia đình chuột… đến hết ngày 22/2. Du khách cũng cũng có thể tham dự lễ hội con phố Bazaar, với nhiều màn biểu diễn nghệ thuật.

Ở khu phố bán nhiều món ăn truyền thống của Trung Quốc, du khách cũng đều có thể thưởng thức ẩm thực Quảng Đông tại quán Si Wei Mao Cai hay Spring Court.

Tối 24/1 sẽ diễn ra chương trình đến ngược với pháo hoa, trình diễn âm nhạc và các trò chơi. Ảnh: Ravi Praksah.

Tối 24/1 sẽ xảy ra chương trình đến ngược với pháo hoa, trình diễn âm nhạc và các trò chơi. Ảnh: Ravi Praksah.

Lễ hội Singapore River Hongbao

Tổ chức lần đầu vào năm 1987 và trở thành sự kiện chào đón năm mới thường niên ở Quốc đảo sư tử, lễ hội Singapore River Hongbao mang tên thường gọi khác là “lễ hội lì xì”. Lễ hội được tổ chức nhằm gìn giữ phong tục chúc tết: mừng tuổi bằng phong bao đỏ. Tại đây tổ chức hội thi viết thư pháp và ẩm thực hay biểu diễn nghệ thuật.

Tham quan thủy cung S.E.A

Khi đến thủy cung, du khách sẽ có thưởng thức tiết mục múa rồng dưới nước, mang ý nghĩa xua tan mọi điều xui xẻo. Tiết mục do các thợ lặn chuyên nghiệp tại thủy cung thực hiện. Ngoài ra, đừng quên ghé thăm vương quốc đại dương, nơi có nhiều sinh vật biển và được trang hoàng cầu kỳ để tiếp chào năm mới.

Màn trình diễn được thực hiện bởi các thợ lặn chuyên nghiệp. Ảnh: News CN.

Màn trình diễn được thực hành bởi các thợ lặn chuyên nghiệp. Ảnh: News CN.

Universal Studios Singapore

Bạn cũng cũng có thể có thể dẫn gia đình mình đến công viên để chiêm ngưỡng các màn múa lân hay chụp ảnh với các nhân vật hoạt hình. Những nhân vật này sẽ mặc trang phục truyền thống của người Hoa. Lễ hội xảy ra từ 11/1 cho đến hết ngày 9/2.

Ngoài ra bạn cũng có thể có thể dạo quanh khu vực Garden by the bay từ 17/01 cho tới hết 23/02, để ngắm và chụp hình tại hội hoa xuân với chủ đề 12 con giáp. Các khu dã ngoại và công viên cũng là điểm đến gợi ý cho bạn.

Tour cao cấp của công ty du lịch Tugo sẽ cho du khách dùng thử các dịch vụ như bay với hãng hàng không quốc gia hoặc 5 sao, lưu trú tại khách sạn 4 – 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, thưởng thức các bữa cơm đa dạng và phong phú, chỉ dẫn viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, kinh phí tour trọn gói và không phụ thu.

Theo Du lịch Tugo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--