4 điểm đến vào mùa hè ở Malaysia – Du lịch--

Tạp chí du ngoạn có bài 4 điểm đến vào mùa nắng ở Malaysia – Du lịch

Sabah

Tiểu bang Sabah nổi tiếng với ngọn núi Kinabalu hùng vĩ, một trong những mái nhà của Đông Nam Á.  Không chỉ vậy, Sabah còn nắm giữ những bãi biển nước xanh cát trắng đẹp không thua thiệt bất kỳ thắng cảnh nào trên thế giới. Tới đây, du khách có thể đi thuyền quanh các đảo, bơi lặn, câu cá… Điểm đến này thích hợp cho cả gia đình.

polyad

Biển đảo Sabah ở Malaysia.

Langkawi

Hòn đảo nổi tiếng với tượng trưng Chim Đại bàng  không thể nằm ngoài bản kê điểm đến mùa hè nếu bạn yêu thích biển xanh, nắng vàng. Một ngày tham quan Công viên Địa chất Kilim ngắm những chú đại bàng bay lượn ngay trước mũi thuyền hay neo thuyền bên bãi đá giữa sông để câu cá là dùng thử tuyệt hảo cho bạn và gia đình. 

Ngoài ra, bạn cũng đều có thể tới Công viên Hải dương Đảo Payar 1 điểm lặn đặc biệt bởi chỉ cần ống thở để bơi lội cùng đàn cá vây quanh hay ngắm những rạn san hô dưới biển.

polyad

Công viên Hải dương Đảo Payar, Langkawi.

Terengganu

Nằm ở vùng duyên hải phía Đông bán đảo Malaysia, Terengganu sở hữu đường bờ biển dài và đẹp. Tại đây có những khu nghỉ ngơi sinh thái hoà trong thiên nhiên mang đến dùng thử mới lạ, giúp du khách thư giãn và tận hưởng không khí của biển.

polyad

Đảo Redang, Terengganu đẹp nhất vào mùa hè.

Johor

Rawa là quần đảo tư nhân thuộc sở hữu của Hoàng tộc Johor, rộng 16 km2 và có hai khu nghỉ mát ôm sát bờ biển phía tây cát trắng. Đảo Rawa thu hút khách du ngoạn mong muốn có 1 kỳ nghỉ riêng tư hơn. Với cảnh quan hùng vĩ giữa một bên là vách đá cheo leo, 1 bên là biển cả xanh thẳm, Đảo Rawa là lựa chọn chuẩn cho các bộ đôi hay nhóm bạn trẻ.

polyad

Đảo Rawa, Johor.

Ngoài bãi biển và phong cảnh thiên nhiên đẹp, Malaysia còn có nhiều khu mua sắm, văn hoá, ẩm thực. Malaysia miễn visa cho khách du lịch trong 30 ngày, tỷ giá Ringgit Malaysia hợp lý và có những tour du ngoạn kích cầu với giá ưu đãi.

( Nguồn: Công ty du lịch Go Travel)

Công ty du ngoạn Go Travel

Địa chỉ (Address): 770 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (84-28) 3838 3878

Tham khảo lịch trình du ngoạn Malaysia tại đây

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí du lịch TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--